Bạn thực sự yêu và muốn anh ấy toàn tâm toàn ý với mình, không ngừng nghĩ, nhớ về mình. Một số cách sau sẽ giúp bạn làm cho anh ấy “phát cuồng” vì không có bạn ở bên.

1. Gửi hoa cho anh ấy

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có phái nữ mới “có quyền” nhận hoa từ phía đối phương vào một ngày bình thường. Nếu bạn muốn anh chàng của mình nhớ tới bạn và nhắc nhở rằng bạn cũng đang nhớ tới anh ấy, bạn có thể gửi cho anh ấy một bó hoa đến nơi anh ấy làm việc và đừng quên đính kèm một ghi chú với hàm ý: "Em đang chờ một ngày dài qua đi để chúng ta lại được gặp nhau”. Điều này sẽ giúp anh anh ấy chờ đợi đến quãng thời gian hẹn hò như đã định nhiều hơn bạn.

2. Gửi một tin nhắn lãng mạn

Nhắn tin là một cách tương đối dễ dàng để làm cho anh ấy nhớ bạn, miễn là bạn biết những điều mình phải nói. Bạn nên gửi cho anh ấy một tin nhắn vui tươi và lãng mạn. Nếu bạn đang không có mặt bên cạnh anh ấy vào thời điểm đó thì bạn đừng gọi trực tiếp và nói cho anh ấy biết điều đó. Thay vào đó, chỉ cần ở đâu đó xung quanh và trêu chọc anh ấy, nhắc nhở anh ấy về những gì thú vị bạn mà hai bạn đã có ngày hôm qua.


3. Để lại một “lời nhắc nhở” đầy ẩn ý

Bạn có thể cố tình để quên chiếc vòng đeo tay của mình ở một nơi nào đó mà bạn biết chắc rằng anh ấy có thể nhìn thấy nó và lập tức nghĩ tới bạn. Hoặc nếu bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với anh ấy bạn hãy cố gắng lưu giữ mùi hương thơm quen thuộc của mình ở những nơi mà anh ấy thường xuyên tiếp xúc. Đó sẽ là “lời nhắc nhở” để anh ấy nhớ đến bạn mọi lúc, mọi nơi.

4. Hãy khiến cho anh ấy ghen tuông một chút

Một chút ghen tuông trong một mối quan hệ yêu đương là vô cùng cần thiết, bởi như thế đôi khi anh ấy mới nhận thấy bạn quan trọng thế nào đối với anh ấy. Nếu anh ấy không muốn đi ra ngoài để xem phim hoặc dạo phố với bạn, bạn đừng nên ủ ê một mình ngồi ở nhà một bộ phim hoặc chơi với bạn, không ngồi ở nhà. Bạn có thể đi và vui chơi với bạn bè của bạn. Và hãy gọi anh ấy khi bạn đang có khoảng thời gian vui tươi, nhộn nhạo nhất nhằm muốn nói với anh ấy rằng anh ấy đã thực sự bỏ qua mọi điều thú vị khi không đi cùng bạn.


5. Hãy chăm sóc anh ấy

Nếu bạn muốn anh ấy nhớ tới mình bất kể khi nào thì bạn phải tạo cho anh ấy thói quen luôn có bạn bên cạnh chăm sóc, quan tâm đến anh ấy. Bạn nên tìm hiểu về những gì anh ấy quan tâm, anh ấy cần. Bạn nên để cho anh ấy thấy bạn có thể lo lắng, giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Những gì bạn dành cho anh ấy sẽ thực sự trở nên hiệu quả khi anh ấy có chuyến công tác phải xa bạn vài ngày hoặc lúc anh ấy phải làm điều gì đó mà bạn thường làm cho anh ấy thì anh ấy sẽ luôn nhớ tới bạn.

6. Đôi khi nên tạo cho anh ấy những điều bất ngờ

Bạn đã từng cảm thấy hạnh phúc khi nhận được nhiều món quà bất ngờ từ anh ấy mà không phải vào dịp đặc biệt nào đó. Vì vậy tại sao đôi khi bạn không tạo ra cho anh ấy có được cảm giác tuyệt vời giống như mình đã từng có!? Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tối bất ngờ vào một ngày bình thường, bạn có thể tặng cho anh ấy món quà nào đó mà anh ấy thích không nhân dịp nào cả... Những điều bất ngờ, lãng mạn sẽ khiến cho anh ấy sung sướng “rung rinh” và liên tục mỉm cười khi nghĩ tới bạn.


7. Đừng cằn nhằn, than phiền về anh ấy

Tất cả các anh chàng đều ghét hành vi dai dẳng, lằng nhằng của các cô gái. Do đó bạn đừng gọi cho anh ấy trong ngày chỉ để nói rằng anh ấy đã để quên tất bẩn của mình trên giường, bạn không thích cái áo anh ấy mặc, hoặc bất cứ điều gì bạn than phiền về bản thân anh ấy. Nếu bạn cứ liên tục “ca cẩm” lèo nhèo bên tai anh ấy, anh ấy sẽ tìm cách “loại bỏ” bạn càng sớm càng tốt. Thay vào đó, để anh ấy luôn nhớ về bạn, bạn có thể gọi anh ấy và nói rằng “em thích chiếc áo anh mặc ngày hôm nay”.

8. Lập kế hoạch “tạm xa” anh ấy

Bạn có thể tạm không gặp anh ấy vào hai ngày cuối tuần – thời gian mà hai bạn vẫn dành để hẹn hò, bạn hãy cùng với những người bạn gái thân thiết của mình thực hiện một chuyến dã ngoại nào đó và “biến mất” khỏi vòng kiểm soát của anh ấy 2-3 ngày. Điều này sẽ làm cho anh ấy nhận thấy rằng bạn là một cô gái độc lập và bạn không phải là “công cụ” lúc nào cũng kè kè ở bên anh ấy. Bạn có thể gọi cho anh ấy trong chuyến hành trình của mình, tuy nhiên bạn cũng nên tránh để anh ấy hiểu lầm và ghen tuông. Như thế anh ấy sẽ cảm thấy trống vắng và biết rằng bạn quan trọng thế nào với anh ấy. Anh ấy sẽ rất nhớ bạn.

9. Đừng gọi cho anh ấy quá nhiều lần

Nếu bạn đang đi xa và không gặp anh ấy trong một thời gian dài hoặc ngược lại, có một điều mà bạn không nên làm đó là gọi cho anh ấy liên tục. Vì như thế anh ấy sẽ cảm thấy bạn quá rắc rối và đang quấy nhiễu, chi phối cuộc sống của anh ấy. Bạn có thể gọi cho anh ấy 2-3 lần nhưng tuyệt đối đừng nói chuyện mỗi lần hàng tiếng đồng hồ.

Thu Giang - Theo MWM
afamily.vn


BACSI.com