Bạn luôn lo sợ sẽ có một ngày anh chàng bạn đang yêu say đắm sẽ rời bỏ bạn mà đi?! Những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn giữ rịt anh chàng ấy cho riêng mình.

1. Làm cho mình là người được quan tâm

Có thể anh ấy có rất nhiều thứ để bận tâm khác nhưng bạn hãy cố gắng làm sao để sự tập trung của anh ấy dành cho mình luôn là hàng đầu. Nếu bạn bị xếp sau tất cả những đam mê của anh ấy, sau đó bạn sẽ không được tôn trọng và ủng hộ. Hãy ra tối hậu thư để anh ấy xác định rõ điều gì là điều khiến anh ấy quan tâm nhất nếu không là bạn bằng cách “biến mất” không dấu vết trong khoảng 10 tiếng đồng hồ. Nhưng nếu sau đó anh ấy không tự động lựa chọn bạn. Lúc này là lúc bạn nên rời xa anh ấy bởi thực tế anh ấy đang không tôn trọng bạn thì bạn làm sao giữ được anh ấy!

2. Đừng quá quan tâm đến anh ấy!

Nếu bạn quá háo hức và thể hiện sự quan tâm thái quá đến anh ấy ngay trên khuôn mặt mình, anh ấy sẽ bắt đầu đòi hỏi và buộc bạn phải đáp ứng các yêu cầu của anh ấy. Khi được đáp ứng, chắc chắn anh ấy sẽ nhanh chóng rời bỏ. Vì vậy để giữ chặt anh ấy luôn ở cạnh bạn, bạn cần tìm ra sự cân bằng cho cả hai. Như vậy anh ấy cũng nằm trong khả năng cảm thấy có thể bỏ lỡ cơ hội vì đã đánh mất bạn, hoặc làm bạn giận dỗi.


3. Hãy thân thiết, gắn bó với gia đình anh ấy

Một trong những cách tốt nhất để bạn giữ anh ấy suốt cả cuộc đời là bạn nhận được sự quan tâm, tình cảm tốt đẹp từ gia đình anh ấy. Muốn làm được điều này bạn cần phải có được mối liên hệ, gắn bó mật thiết với gia đình anh ấy. Khi anh ấy nhìn thấy tất cả mọi người trong gia đình mình dành sự quý mến cho bạn, anh ấy sẽ cảm thấy tự hào và ngưỡng mộ bạn hơn. Điều này luôn có lợi cho mối quan hệ của bạn về lâu dài.

4. Hãy làm cho sự lãng mạn luôn là mới mẻ

Điều này thường là vì lợi ích của bạn nhiều hơn là vì anh ấy. Đàn ông luôn cần sự nhẹ nhàng và sự lãng mạn. Tuy nhiên chuyện tình lãng mạn không có nghĩa là bạn ủy mị một cách thái quá. Bạn hãy tạo sự lãng mạn bằng cách cùng anh ấy đi xem một bộ phim lãng mạn, hoặc ra ngoài ăn tối. Hãy làm những điều nhỏ, nhưng ấn tượng vì đó là một cơ hội tốt đẹp để các bạn mang lại tình yêu của dành cho nhau.


5. Tạo mỗi không gian khác nhau

Mặc dù có thể bạn không bao giờ muốn rời khỏi anh ấy, tuy nhiên bạn nên biết rằng chính khoảng thời gian các bạn tạm xa nhau lại như một liều thuốc gắn kết hai bạn. Đừng để anh ấy thấy sự có mặt của bạn là một điều nhàm chán khi bạn suốt ngày kè kè bên anh ấy. Liệu bạn có chắc chắn cả hai bạn sẽ vui hơn khi gặp nhau nhiều hơn?! Bỏ qua câu nói quen thuộc, thời gian quen thuộc ở bên nhau... cũng là cách để anh ấy quý trọng từng giây, từng phút mỗi khi có bạn kề bên.

6. Đừng ngại thử nghiệm

Hãy sử dụng thực tế bạn đang rất thoải mái với nhau để thử những điều mới mẻ, tuy nhiên bạn cũng cần chú sự thoải mái phải phải nằm trong vòng kiểm soát của bạn và điều mà hai bạn thu nhận được phải là kinh nghiệm đúc rút được từ cuộc thảo luận của cả hai về vấn đề đó và bạn tìm thấy cái gì giúp ích cho mối quan hệ của mình. Một điều nữa là bạn hãy chú ý rằng liệu anh ấy có vui hơn nhiều không sau khi bạn thử nghiệm điều đó. Đây là một cách hữu ích để thể hiện mình là người phụ nữ chu đáo, khéo léo trong cách giữ anh ấy.


7. Tạo bất ngờ cho anh ấy

Tùy thuộc vào những gì bạn trai của bạn suy nghĩ, bạn có thể tiến hành cách thức gây sự bất ngờ cho anh ấy. Những điều bất ngờ sẽ luôn khiến tâm trạng của anh ấy thoải mái. Bạn có thể mua tặng anh ấy một món quà, nấu cho anh ấy một bữa tối anh ấy thích, tặng anh ấy chiếc vé đi xem trận đấu bóng đá có đội anh ấy yêu thích hoặc xa xỉ hơn bạn có thể tặng anh ấy một chuyến du lịch dài ngày cùng bạn... Tất cả những hành động đó của bạn sẽ khiến anh ấy không ngừng suy nghĩ về sự đáng yêu của bạn khi bạn quan tâm đến anh ấy!

8. Hãy là chính mình

Cho dù bạn tuân theo các quy tắc, quan điểm gì đi chăng nữa thì bạn hãy là chính mình khi ở cạnh anh ấy. Nếu bạn cố gắng để thay đổi con người mình vì mục tiêu phù hợp với anh ấy, có thể sau đó anh ấy sẽ nhận thấy đó không phải là giá trị thật của con người bạn và đó cũng không phải là điều anh ấy cần. Do đó bạn hãy là chính mình, hãy tự nhiên khi xuất hiện, đừng cố “đắp” lên mình lớp trang điểm dày bởi anh ấy sẽ nhận thấy thứ anh ấy đang nhìn không phải là sự thật. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ yêu tất cả mọi thứ tự nhiên nhất thuộc về con người bạn - vì vậy cách tốt nhất để giữ anh ấy – bạn hãy thực sự là bạn.

Hương Linh - Theo Hub
afamily.vn


BACSI.com