Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam

Mẫu xe crossover SUV 5 chỗ của thương hiệu Hàn Quốc nay có thêm lựa chọn động cơ diesel, dự kiến sớm ra mắt thị trường trong tương lai gần.Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam - 1


Như đã đưa tin tucson 2017 , nhiều khả năng chiếc Hyundai Tucson dành cho thị trường Việt Nam sẽ được cải tiến nhằm cạnh tranh với Mazda CX-5 hay Honda CR-V. Thay vì chọn cách giảm giá bán mạnh mẽ như các đối thủ, nhà phân phối xe Hàn Quốc sẽ cung cấp thêm cho người tiêu dùng các động cơ dầu diesel, bên cạnh máy xăng quen thuộc.
Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam - 2


Mới đây, hình ảnh Hyundai Tucson 2017 bị bắt gặp đang lưu thông trên đường phố Việt Nam đã lan truyền trên các trang mạng xã hội. Ngoại hình xe không khác nhiều so với đời 2016, ngoại trừ sự hiện diện của bộ mâm 19 inch kiểu mới, ống xả kép và đặc biệt là logo "Turbo" ở phía sau. Do đó, có thể khẳng định đây là bản xe sử dụng động cơ diesel 1.6L T-GDi, công suất tối đa 177 mã lực, vừa được giới thiệu ở Hàn Quốc cách đây chưa lâu.


Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam - 3


Bên cạnh đó, một tấm ảnh chụp thông số tiêu hao nhiên liệu của các phiên bản tucson mới cũng được hé lộ, trong đó ghi rõ 2 phiên bản máy xăng, 1 bản "1.6L T-GDi" và 1 bản "2.0L Diesel". Đáng chú ý, bản "2.0L Diesel" thể hiện độ tiêu hao nhiên liệu ấn tượng hơn hẳn các bản máy xăng. Đây nhiều khả năng chính là động cơ R-Line 2.0L có công suất 185 mã lực đang được Hyundai sử dụng cho những chiếc Tucson ở Mỹ và châu Âu.Bắt gặp Hyundai Tucson máy dầu 1.6L và 2.0L tại Việt Nam - 4

Như vậy, việc Tucson 2017 có thêm các lựa chọn động cơ diesel cho người tiêu dùng Việt là có thật. Hiện chỉ còn thông tin Tucson 2017 sẽ lắp ráp CKD là chưa được xác nhận chính thức. Nếu chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp, mẫu xe Hàn Quốc như giá xe santafe 2017 và giá xe tucson chắc chắn sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Nhật.

Tham Khảo giá xe i10
Giá xe elantra 2017