Tự pha tách cà phê Cappuccino Crema và thưởng thức trong những ngày đông bạn nhé.


Nguyên liệu:


50ml sữa tươi không béo, không đường

Đá viên

2 muỗng cà phê đường trắng

Nước mứt cam

4 thìa cafe bột

Thực hiện:

Trộn hỗn hợp sữa, đường với nhau, rồi cho vào máy đánh cho đến khi lên bông kem là được.

Dùng phin pha cà phê.

Cho nước mứt cam vào tách cà phê, rồi cho vào máy espresso coffee (có thể dùng máy sinh tố).

Để làm nóng tách cà phê, bạn có thể cho cào tách có chất liệu bằng đá hoặc bằng sứ để khi bỏ vào lò nướng hoặc lò vi sóng không bị biến dạng đồng thời giữ được độ nóng lâu.

Sau khi làm nóng, rót cà phê vào tách trước, rồi cho hỗn hợp kem sữa vào.

Rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế nếu thích.

BACSI.com (Theo Monngonhanoi)