Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  songxanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,471

  Thumbs up Trong giấc mơ em là của anh…

  Bánh Pía yêu!

  T đã quen biết N được hơn 2 năm rồi nhỉ? T rất cám ơn N đã cho T biết được thế nào là cảm giác yêu một người, và nhớ thương một ai đó là gì. Một khoảng thời gian khá dài phải không N? Dù T biết rằng con tim và tình yêu của N không dành cho T nhưng T vẫn cứ luôn yêu N.

  T cố chấp quá phải không? N từng nói rằng sẽ cho T một cơ hội, bảo T chờ nhưng cuối cùng T nhận được chỉ là những cảm xúc buồn của một tình yêu đơn phương và không hồi đáp. Vậy mà T sao không thể quên được những tháng ngày có lẽ là vui nhất đối với T khi có N bên cạnh dù chưa một lần N bảo N cần T, N yêu T. Đó là mối tình đầu nở muộn của một thằng con trai 25 tuổi đó N.

  Khi N quyết định về quê làm việc, N bảo chỉ xem T là một người bạn và nói T hãy quên N đi, T cảm thấy thật buồn, bây giờ T chỉ muốn lao vào công việc và học tập để không còn thời gian để suy nghĩ về N nhưng T không làm được, T rất buồn và chán nản vì trên đất Sài Gòn này chỉ có N là thân thiết nhất và cũng chỉ có N mới có thể ngồi lắng nghe và động viên T mỗi khi T có chuyện không vui.


  T đã yêu đơn phương N (Ảnh minh họa)

  T cứ nghĩ T có N rồi nhưng cuối cùng, đó chỉ là ảo mộng...

  N bảo T hãy quên N đi nhưng T không thể nào không nghĩ về N được, về những ngày chúng ta gặp nhau nói chuyện ở những quán nước Quái Dị mà N vẫn thường dẫn T đi. T vẫn nhớ tiếng cười và giọng nói của N, rất thân thương và ngọt ngào, nó đọng sâu trong tâm trí của T. Từng ngày từng ngày, cứ luôn hiện diện nụ cười ấy trong nghững nỗi buồn và trong dòng suy nghĩ không ngớt về N. N tin tình yêu của T dành cho N không?

  Bây giờ T phải làm gì khi mà nỗi nhớ về N không nguôi, T không sao thôi suy nghĩ về N được, T cố chấp, T níu kéo nhưng rồi làm T mệt mỏi, nếu T không là một người con trai thì T đã gục đổ. Tình yêu T dành cho N rất nhiều và nỗi nhớ của T về N cũng rất nhiều, T muốn nhắn tin, muốn điện thoại cho N nhưng có khi nào N bắt máy trả lời cho T đâu, cả một dòng nhắn tin T vẫn chưa nhận được. Nhưng T sẽ không giận N dù T buồn lắm, T nghĩ có lẽ N rất bận việc đó thôi nên không thể nghe và nhắn tin được cho T.

  Bây giờ T chỉ có thể làm một điều duy nhất là hy vọng và cầu chúc cho N hạnh phúc bên người mình yêu thương, T chỉ có thể suy nghĩ vậy thôi khi mà T không thể đem hạnh phúc cho N được...


  T sẽ chúc N hạnh phúc (Ảnh minh họa)

  T luôn tự hỏi không biết khi nào thì N nhận ra tình yêu của T dành cho N đây, có lẽ N đã nhận ra rồi nhưng N chỉ xem T là một người bạn đáng thương thôi đúng không? Còn T thì T đã nhận ra một điều rằng, N đã hiểu T nhưng không thể có mối quan hệ nào khác ngoài tình bạn cả. T buồn lắm. T muốn làm gì đó để trốn chạy khỏi cuộc đời này, trốn chạy sự thật. Nhưng sao có thể trách N khi con tim không con chỗ cho T. N nói với T thẳng thắn và dứt khoát. T cũng yêu N cái tính đó. Yêu N cả những gì N làm T buồn.

  T chỉ có thể nói rằng T nhớ N nhiều và yêu N nhiều, chỉ biết chờ đợi và hy vọng tình yêu của N sẽ có một ngày nhận ra trái tim của T nó loạn nhịp như thế nào trước mặt N. T Xin lỗi N, T sẽ mãi yêu N dù đó là tuyệt vọng. T sẽ dành cho N một phần nhiều nhất trong trái tim và tâm hồn T, để nơi đó T được gặp và nói chuyện với N vì N mãi vẫn là người T yêu thương nhất. N hãy cho T một hy vọng N nhé…

  antuan nguyen [email protected]
  (Eva.vn)


  BACSI.com

 2. #2
  secrect Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  667

  Mặc định

  thời gian là liều thuốc tốt nhất

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •