Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt, hãy chú ý kiểm tra diện mạo bên ngoài của mình. Tốt nhất không nên xuất hiện với:

1. Áo sơ mi đầy chữ

Khi bạn không biết chàng hài hước đến đâu, khuynh hướng chính trị thế nào thì đừng mặc áo có in trên đó những thông điệp, ấn tượng không mấy tốt đẹp đâu.


2. Trang phục “thiếu vải”

Váy ngắn hay áo cổ trễ để lộ quá nhiều phần cơ thể sẽ gây những hiểu lầm về thông điệp của bạn. Bạn sẽ không muốn bị xem là người dễ dãi, thích “mời gọi” phải không?

3. A dua theo mốt

Những bộ quần áo hợp mốt nhưng bạn chưa thử bao giờ sẽ là một lựa chọn sai lầm trong ngày hẹn đầu tiên. Một nguyên tắc hàng đầu trong lần ra mắt đầu tiên là phải mặc những bộ quần áo mà bạn chắc chắn là sẽ gây ấn tượng tốt. Đừng mạo hiểm thử nghiệm. Nếu muốn thay đổi phong cách bằng một bộ trang phục tinh tế hay một đôi búp bê xinh xắn, hãy ướm thử trước bạn bè để nhận được những lời tư vấn đích thực trước khi tới gặp chàng.

4. Hở nội y

Quần áo quá mỏng để lộ ra nội y sặc sỡ hay tất nịt sẽ rất phản cảm. Một lần nữa, tín hiệu từ trang phục của bạn sẽ khiến anh ấy khó hiểu.

5. Đi giày quá cao

Một đôi giày quá cao sẽ phản chủ nếu bạn phải đi bộ cùng chàng. Điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng buổi hẹn hò đầu tiên, đồng thời khiến chàng không đánh giá cao về bạn.

6. Phụ kiện quần áo

Có thể khi treo trên móc, bộ quần áo của bạn là sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ mặc đẹp. Hãy thoải mái và kết hợp phụ kiện thông minh để gây ấn tượng tốt với chàng.

Hàn Ngọc Hảo
Theo AWT/dantri.com.vn


BACSI.com