Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Kelvin Nguyen's Avatar
  Kelvin Nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,269

  Mặc định Tình đau trong tình !

  Tôi 1 con bé không xinh, 1 con bé đa tình, 1 con bé không thông minh, 1 con bé ghét học, 1 con bé chẳng ra gì... Tôi đủ điều xấu xa. Vậy tại sao anh lại yêu tôi?


  Nhờ Ngọc- cô bạn thân của tôi mà tôi quen được 1 anh ruột và 2 người anh họ của Ngọc. Qua những cuộc điện thoại nói chuyện đơn giản, tôi không hề nghĩ sẽ yêu ai trong 3 người đó, và cũng không nghĩ ai trong 3 người đó yêu tôi. Vậy mà...

  Chỉ nói chuyện với tôi 1 tháng thôi. 1 tháng ngắn ngủi... Lần lượt từng người họ nói yêu tôi. Mới đầu tôi nghĩ đây là 1 trò đùa vui vẻ của 3 người họ dành cho tôi, nên có chuyện gì giữa 3 người tôi đều kể cho người còn lại nghe hết. Tôi nói với 3 người rằng:" Bây giờ tôi chưa muốn yêu, tôi muốn học, muốn thực hiện được ước mơ đi du lịch khắp mọi nơi của mình..."

  Chẳng hiểu sao, 1 con bé vô dụng như tôi lại làm 3 người họ yêu tôi nhiều đến thế. Phải chăng Ngọc đã nói tôi quá tốt trước mặt 3 người họ. Để rồi cái tình thân anh em kia họ bỏ và chỉ muốn có được tôi.

  Ngày 14/02 đến, cả 3 đều muốn đi chơi cùng tôi. Tôi không biết phải làm sao trước tình cảm của họ. Tôi đã nói với họ rất nhiều, rằng tôi không thể yêu họ. Nhưng họ vẫn cứ kiên quyết chờ đợi. Ngày hôm đó tôi đã nói dối cả 3 rằng tôi phải đi học thêm. Nhưng rồi tôi nhận được 1 cuộc điện thoại từ Ngọc, Ngọc bảo ra nhà Ngọc ăn cơm rồi đi học. Tôi đồng ý vì nhà cô giáo tôi cũng gần nhà Ngọc. Nhưng rồi tới đó, tôi phải đối mặt với 3 người anh của Ngọc. Họ bắt tôi phải quyết định và chọn lựa 1 người duy nhất. Tôi bặm môi suy nghĩ, cuối cùng cũng đưa ra câu trả lời cho 3 người: "Tôi muốn đi tiếp trên con đường của mình, tôi không muốn dừng lại, nên câu trả lời của tôi là không chọn ai cả... Làm ơn hãy cho tôi 1 con đường, làm ơn hãy để tôi đi, đi thật xa nơi này..."

  Nhưng... Họ đều không buông tay, họ càng muốn giữ chặt tôi bên cạnh họ hơn. Ai cũng muốn tôi là của riêng mình, họ làm những điều làm tôi thật sự bị tổn thương. Họ làm tôi đau đớn...

  Lần đâu tiên trong đời tôi bị 1 người con trai yêu mình tát, tát tôi thật đau, tát tôi thật nhiều. Tôi không sợ trước những cái tát đó, tôi vẫn dương mắt lên nhìn anh. Đôi mắt càng mở to, càng đầy căm giận.

  "Tôi Không Thể Yêu Anh, Tại sao Anh cứ bắt ép tôi"

  Tôi gào thật to, anh ôm chặt lấy tôi và nói vào tai tôi giọng mặn chát hòa cùng nước mắt:" Anh sẽ đưa em đi chết, và anh sẽ chết cùng em"

  "Tôi muốn chết và tôi sẽ chết nhưng tôi không muốn chết cùng anh"

  .................................................. .................................................. ........

  Cuộc sống của tôi tràn ngập trong nước mắt. Họ biết tôi lăng nhăng, họ biết tôi đa tình, họ biết tôi không yêu họ, sao họ vẫn muốn yêu tôi, cần tôi... Cần tôi, ở bên tôi làm gì chứ?????????????????

  Chính anh đã nói:" Em đừng tưởng mình là 1 vì sao, em là người tốt nhất trên đời này. Em chỉ là 1 đứa đa tình, 1 đứa hết sức bình thường. Nhưng anh hết sức không bình thường, vì anh đã yêu 1 người như em... Anh là 1 thằng ngu, 1 thằng ngu..."

  Đến bây giờ nước mắt vẫn đang rơi, tôi vẫn không thể hiểu, tại sao họ lại yêu tôi như vậy? Tôi có là gì đâu? Tại sao...??? Tại sao...??? ..........

  Tôi muốn chạy đi thật xa, tôi muốn rời xa tất cả, tôi thấy mệt mỏi...

  Tôi muốn dừng lại vì tôi không thể bước tiếp, tôi không còn là chính mình nữa, tôi đã thay đổi.

  "Tôi là 1 con người xấu xa tại sao anh lại yêu tôi?"

  Theo NTS
  Bacsi.com

 2. #2
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  có trơì mới biết

 3. #3
  AzzNgocTaiAzz Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  30

  Mặc định

  cung chang biet tai sao nua

 4. #4
  chieuhado Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  20

  Mặc định

  Phải chăng anh ấy đã yêu lòng trắc ẩn của bạn không ???????????????
  [url=http://www.thanhnien.com.vn]Tin tuc[/url] |[url=http://thethao.thanhnien.com.vn/Pages/default.aspx]The thao[/url]|[url=http://www.thanhnien.com.vn]Doc bao[/url]

 5. #5
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  mô phật, là tình yêu thì làm gì có lý do.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •