Bạn hoàn toàn có thể khiến anh chàng bạn thích chủ động tiếp cận bạn bằng những thủ thuật đơn giản của giao tiếp.

Bạn đang "nghiền" một anh chàng sống cùng khu phố nhưng anh ấy dường như không hề chú ý tới bạn. Có thể là do anh ấy quá nhút nhát hoặc cũng có thể là anh ấy thực sự không để ý tới. Bạn muốn anh ta tiếp cận với bạn để bạn có thể tiến xa hơn? Hãy thử những thủ thuật đơn giản sau:

1. Tiếp cận

Khi bạn thân thiết với mọi người xung quanh bạn, người đàn ông sẽ ấn tượng rằng bạn là một người sẽ không bao giờ lạnh nhạt hay hắt hủi họ. Nở những nụ cười là cách tốt nhất để một người phụ nữ tiếp cận với nam giới. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng sự thân thiện. Nếu bạn làm thế, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho anh ta nghĩ rằng bạn có vấn đề về thần kinh. Nhưng nếu bạn làm cho đối phương có cảm giác khó gần thậm chí là tuyệt vọng trong việc thiết lập mối quan hệ tất nhiên bạn sẽ khó có thể tiếp cận được anh ta.

2. Một mình

Đàn ông thích nhìn thấy bạn được bao quanh bởi bạn bè. Nhưng để cho anh ấy cơ hội tán tỉnh bạn, bạn cần phải tách mình ra khỏi đám đông. Bằng cách đó, người đàn ông sẽ có thời gian hoàn hảo để tiếp cận và nói chuyện với bạn. Sẽ luôn là đáng sợ khi người đàn ông phải tiếp cận người phụ nữ mình thích mà xung quanh cô ấy có một "bầy đàn" bạn bè.


Nên tách mình ra khỏi đám đông để chàng có cơ hội tiếp cận bạn (Ảnh minh họa)

3. Ăn mặc

Bạn có thể cho rằng ăn mặc quần áo thật bình thường để tạo cho chàng sự thân thiện và tiếp cận bạn nhưng đó là một sai lầm. Bạn nên mặc ấn tượng hơn một chút, gây chú ý với mọi người trong đó có chàng. Điều này cho thấy rằng bạn không phải là quá ăn chơi nhưng biết cách tôn vẻ đẹp của mình, biết làm thế nào để mình tuyệt hơn trong một cuộc vui. Tất nhiên, nếu bạn đang tham dự một sự kiện hay một việc có ý nghĩa xã hội, bạn nên mặc kín đáo và giản dị. Nó phản ánh rằng bạn thể hiện cá nhân mình một cách phù hợp với bối cảnh chứ không phải là phô diễn vẻ bề ngoài.

4. Ở một nơi thoải mái

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các nhà sách, các cửa hàng cà phê nhỏ lại là nơi diễn ra những "phi vụ" tán tỉnh nhiều hơn không? Đơn giản bởi vì nơi này không "đáng sợ", nó thân thiện và mọi người cảm thấy thoải mái hơn. So với việc tán tỉnh nhau ở những nơi diễn ra sự kiện với thảm đỏ long trọng thì một nơi thoải mái sẽ khiến mọi người không cảm thấy khó xử khi đối diện và tiếp xúc với nhau.


Chàng luôn bị cuốn hút khi nhìn bạn hăng say và hạnh phúc khi làm việc (Ảnh minh họa)

5. Thể hiện mình ngay cả khi bạn đang làm việc

Khi anh ấy bắt gặp bạn đang làm việc một cách say mê và hài lòng, khuôn mặt bạn đầy sự hạnh phúc nó sẽ luôn thu hút sự tò mò của anh ấy. Khi nhìn thấy bạn trong hoàn cảnh như vậy, anh ấy sẽ luôn trăn trở: "Không hiểu cô ấy đang làm gì vậy nhỉ? Nhìn cô ấy thực sự rất hạnh phúc". Và như vậy có nghĩa là bạn đã tạo ra được sự chú ý mà không cần phải khuấy động điều gì cả.

6. Xác định rõ tính chất của việc tiếp cận

Cần hiểu rằng tán tỉnh mới chỉ là bước tìm hiểu ban đầu. Nếu bạn nhận lời ngay bạn có thể bị cuốn vào mối quan hệ tình yêu đó một cách chóng vánh mà không chưa biết được rõ ràng đó là theo đuổi thực sự hay chỉ là trêu đùa. Nhiều người coi việc tán tỉnh chỉ là một cuộc dạo chơi. Đó là lí do tại sao, ngay cả những người đàn ông đã có mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó nhưng vẫn tán tỉnh những người phụ nữ độc thân khác. Vì vậy, trừ khi anh ta là người độc thân và bạn thực sự thích anh ấy, còn nếu không trước những hành động tán tỉnh của anh ta, bạn chỉ nên nở một nụ cười và nhún vai sau tất cả những điều đó.

Hoài Thu (Theo Hila)
eva.vn


BACSI.com