Mong em hiểu dù anh không có ở bên cạnh nhưng trong trái tim anh luôn nhớ em, và yêu em. Anh nhớ em lắm, lâu rồi anh mới viết thư gởi em, em còn nhớ câu nói cuối cùng mà em bực tức không: “Em ghét anh". Lời trách của em khiến anh lo lắng rất nhiều, anh tự hỏi “Có khi nào mình đã đi quá xa rồi không?”. Sự cố gắng của anh có thể sẽ làm ngắn đi cái khoảng cách tuổi tác chúng mình nhưng dường như anh đang dừng lại và chưa muốn bước tiếp.

Anh thật sự rất bối rối, nếu một mai nhìn lại tình cảm không còn như lúc trước, không còn hình ảnh em ngồi phía sau cười đùa khi anh đưa đón lúc tan trường, hay đi ăn vặt với em cho dù anh không thích lắm, nghe một tiếng "Zô ziêng" của em mỗi lần anh chọc em bực tức, đơn giản hơn chỉ là đi bộ vài vòng im lặng mắt khẽ liếc nhìn nhau.


Dù không có ở bên cạnh nhưng trong trái tim anh luôn nhớ em, và yêu em... (Ảnh minh họa)

Em à! Ai rồi cũng có một thời, một tuổi thơ và một tình yêu trải dài từng khoảnh khắc. Anh không ích kỷ để giữ chặt em khi em còn bé nhỏ, vì hồi đó anh nghĩ ba mẹ muốn ta lo học, không muốn chúng ta suy nghĩ về yêu đương. Anh không cấm đoán lời rủ đi chơi của chúng bạn cùng trang lứa với em, vì anh biết nếu càng cấm thì em càng làm trái ý và anh cũng đã từng như vậy. Anh không nhắc nhở em nhiều khi em online cả hàng giờ trong ngày, thuở ấy anh thi rớt cũng chính vì lơ là trong học tập và chơi nhiều game online. “Em nghĩ anh không quan tâm?”, đúng anh đã không quan tâm em nhiều nữa, vì em phải tự lo lắng cho cuộc sống của mình nếu không có anh bên cạnh, và anh tin chắc em sẽ có cuộc sống tốt hơn.

“Em có từng hỏi tại sao yêu em mà không nắm tay em?”. Anh vui, đã cười mà không đáp. Câu hỏi ấy ngay lúc này đây khi anh viết bức thư này anh cũng chưa có đáp án trả lời, có lẽ em đang suy nghĩ, một suy nghĩ trẻ thơ, em sẽ biết và dần dần em cũng biết nếu một lúc nào đó em trưởng thành hơn. Anh rất yêu em, tình yêu bé nhỏ ạ, mong em hiểu dù anh không có ở bên cạnh nhưng trong trái tim anh luôn nhớ em, và yêu em.

Thân gởi em yêu!

xaluan.com

BACSI.com