Để thành công thì học hỏi là cách tốt nhất để bạn có cái nhìn sâu hơn và biết xử lý những tình huống khó. Những kĩ năng sau giúp bạn tự tin quyến rũ anh ấy:

Để anh ấy nhìn qua vai bạn

Đó là cách tinh tế để bạn cho anh ấy biết cảm xúc của mình. Không cần phải nhìn thẳng vào anh ấy, bạn vẫn có thể tạo nên sự quyến rũ tuyệt vời qua bờ vai, dưới bờ tóc của mình.

Cuốn hút với vòng cổ

Thu hút sự quyến rũ của bạn ở những điểm tốt nhất bằng cách sử dụng các đồ trang sức. Và sẽ có những hiệu ứng bất ngờ với chiếc lắc tay xinh xắn cùng chiếc vòng cổ tôn lên sự lôi cuốn của bạn.

Nhìn vào môi anh ấy

Khi bạn quyết định gửi một tín hiệu rõ ràng mà vẫn tinh tế, hãy nhìn vào đôi môi của anh ấy để cả hai có thể cảm nhận được tín hiệu của nhau. Đặt tay lên môi chàng cũng là một cách nâng cao nghệ thuật tán tỉnh của bạn.


Hãy cười bằng mắt và miệng

Thật vậy, các chàng trai đều rất ấn tượng với các cô gái khi họ mỉm cười không chỉ bằng miệng mà còn bằng cả đôi mắt biết nói. Bởi nó đánh giá tình cảm cũng như sự quan tâm của cô gái. Hãy tận dụng triệt để nụ cười và ánh mắt của bạn để tìm kiếm tình yêu cũng như tăng sự gợi cảm.

Nghiêng đầu

Bạn có thể bày tỏ sự quan tâm qua các câu chuyện cũng như những tin nhắn. Nhưng khi nói chuyện trực tiếp, hãy nghiêng đầu sang một bên để thấy bạn thích thú và đang rất quan tâm đến những gì anh ấy nói. Nó cũng thể hiện sự lắng nghe và tôn trọng.

Hàn Ngọc Hảo
Theo BH/dantri.com.vn


BACSI.com