Bạn và chàng yêu nhau đã lâu, làm sao để tình cảm mãi như những ngày đầu?

Một trong những điều khiến các đôi yêu nhau lâu phải đối mặt đó là sự nhàm chán. Làm thế nào để dù yêu nhau lâu nhưng không nhàm chán, mọi thứ vẫn tươi mới và bản thân mình luôn có sức hấp dẫn trước mặt chàng, đó là những điều mà bạn gái băn khoăn.

Dưới đây là những cách giúp bạn có được tình cảm gắn bó khăng khít với chàng cho dù yêu nhau đã lâu.

1. Biến bản thân như một món hoa quả tuyệt vời

Nghe thì có vẻ lạ nhưng lại là một sự so sánh thú vị. Bởi chúng ta đều biết rằng, dâu tây, dưa hấu, táo, và socola là những loại trái cây làm tăng ham muốn yêu. Tuy nhiên, nếu như bạn ngày nào cũng ăn một loại thì sẽ nhanh nhàm chán. Cách tốt nhất cho bữa tiệc hàng ngày của bạn là phải mỗi ngày một món tráng miệng khác nhau. Trong tình yêu cũng thế, mỗi ngày biến mình thành một loại hoa quả, một phong cách, một kiểu ăn mặc khác nhau để tạo ra sự mới lại với người tình.


Hãy biến bản thân thành một món hoa quả tuyệt vời cho bữa tiệc yêu của chàng (Ảnh minh họa)

2. Chơi trò bịt mắt

Bịt mắt là một trò chơi vô cùng thú vị khi ‘yêu’ bởi thực hiện nó, bạn sẽ khiến người tình hết sức bất ngờ và thú vị. Chàng sẽ không thể biết được rằng bạn định làm gì anh ấy, phần cơ thể nào của anh ấy được bạn chăm sóc tân tình. Tất cả những gì chàng có thể làm là nằm im và tận hưởng. Một sự khoan khoái dễ chịu như vậy thì ai mà không thích thú?


Chơi trò bịt mắt rất thú vị (Ảnh minh họa)

3. Kể chuyện hài

Kể chuyện hài hước trong quá trình ‘yêu’ là một hành động thú vị khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên hấp dẫn và dễ thăng hoa. Đơn giản bởi một điều, nó sẽ khiến cho mỗi ngày yêu của bạn là một ngày mới vì lẽ dĩ nhiên, bạn không thể ngày nào cũng kể một câu chuyện giống nhau.Cảm giác hồi hộp chờ đón cùng những tràng cười t rong khi kể chuyện sẽ khiến cho bạn và chàng thực sự hứng thú và sảng khoái.


Hãy kể những câu chuyện hài hước khi yêu (Ảnh minh họa)

4. Chụp hình sex

Chụp hình bạn tình trong những tư thế sex sẽ khiến cho bạn và anh ấy có những giây phút thú vị. Khi buồn hoặc mệt mỏi, không muốn sex, bạn có thể mang hình của anh ấy hay hình hai người trong những tư thế nhạy cảm ra để ngắm, nó sẽ khiến cho ham muốn yêu của bạn trở lại như xưa, tất nhiên là đừng để những hình ảnh đó lọt ra ngoài là được.


Chụp những bức hình nhạy cảm của hai người (Ảnh minh họa)

5. Chơi trò chơi

Hãy biến cuộc sống tình dục của bạn thành những trò chơi thú vị. Bạn có thể cùng nghĩ ra những kiểu chơi đùa khi lên giường, hay thậm chí nghịch ngợm với ‘cậu bé’ hay những bộ phận trên cơ thể chàng. Khiến chàng có những cảm giác thú vị mới lạ và thấy rằng mỗi lần gặp bạn là một lần chơi đùa vui vẻ thì tình cảm mà chàng dành cho bạn sẽ không bao giờ phai.


Hãy chơi những trò thú vị khi yêu, nội y là một công cụ đắc lực (Ảnh minh họa)

6. Trình diễn trên giường

Đàn ông vì sao lại đi ngoại tình hay ăn phở? Đơn giản vì họ thích những cảm giác mạnh mà vợ mình không có được, đó là cảm giác chủ động, trình diễn và khoe cơ thể của những cô nàng ‘diễn viên phim cấp ba’. Vì thế, nếu như muốn giữ chàng ở lại với mình lâu dài và không có ý định ‘ăn phở’ thì bạn cũng cần phải biết những kĩ năng làm tình điêu luyện đó. Hãy tập cách cởi bỏ quần áo của bạn và của chàng thật nghệ thuật, sau đó là biết cách khoe những bộ phận nóng bỏng trên người bạn. Chàng sẽ không thể rời mắt và luôn muốn được ‘yêu’ cùng bạn.


Hãy biết trình diễn và khoe những phần cơ thể nhạy cảm (Ảnh minh họa)

7. Dùng sức mạnh

Cả nam và nữ đều muốn thỉnh thoảng mình bị ‘cưỡng hiếp’. Chính vì thế, dùng sức mạnh của bản thân, bắt chàng phải lên giường và ôm hôn anh ấy thật cuồng nhiệt, như bạn đang cưỡng hiếp chàng sẽ mang lại cho anh ấy những cảm xúc khó quên. Thỉnh thoảng lên giường với những hành động mạnh mẽ như vậy sẽ khiến cho anh ấy có những cảm giác mới lạ và thích thú, không thể rời xa bạn.


Đôi khi nên dùng sức mạnh khi yêu (Ảnh minh họa)

Victoria (Theo AWT)
eva.vn


BACSI.com