Anh à, đôi khi em biết mình sai, rất sai. Em muốn dừng lại tất cả, muốn quên đi mọi thứ, nhất là anh. Nhưng tình cảm không thể gượng ép, em cũng không thể bỏ anh ra khỏi suy nghĩ của mình được.

Chỉ vì, trong trái tim em đã trót có hình bóng của anh.Dù rằng, giữa chúng ta chưa có gì, em cũng đủ mạnh mẽ để chưa ngã vào lòng anh nhưng tim em nhức nhối quá, đau đớn quá. Sự hành hạ về tinh thần này còn lớn hơn gấp nhiều lần so với những nỗi đau khác.

Nếu thời gian quay lại, nhất định em sẽ không quen anh, không nhắn tin với anh. Chỉ cần vậy thôi em sẽ không đau khổ như ngày hôm nay.

Anh bước vào đời em như một định mệnh, một sự trớ trêu của số phận khi mà em đã có người yêu, em đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Em hoang mang không biết chọn ai chỉ biết rằng trái tim em đang có cả 2 người. Có lẽ em yêu người kia như một thói quen, mà em sợ phải thay đổi. Bởi vì em không dám đánh cược cuộc đời mình vào anh, em không dám chắc anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em như người kia không? Hay rồi em lại từ bỏ đi một hạnh phúc để đón nhận lấy sự đau khổ. Vì vậy em đã không dám mở rộng trái tim để chào đón anh. Em dè dặt với chính anh, em sợ anh lừa dối em. Em thấy giữa chúng mình có quá nhiều khoảng cách,nếu tiến tới em sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua nó.


Cảm ơn anh thời gian qua đã không liên lạc với em, vì nếu nó xảy ra, đến lúc đó em không biết mình nên làm gì nữa. (Ảnh minh họa)

Anh đã nói với em rằng hãy cho chính em một cơ hội, để em xác định tình cảm với anh, nếu như không là người yêu thì vẫn là bạn bè. Nhưng em sợ đến lúc đó ngay cả làm bạn với anh em cũng không còn cơ hội. Và hơn tất cả em thấy có lỗi với người hiện tại, có lỗi với người đã dành tất cả sự yêu thương cho em.

Anh à! Em đã từ bỏ, đã thử không nhớ tới anh nữa nhưng càng cố quên thì càng đau. Mất bao nhiêu lâu hả anh, để em có thể không nhớ về anh nữa? Em đã mệt mỏi lắm rồi bởi em không thể ngủ yên giấc, hình bóng anh cứ ám ảnh tâm trí em! Em biết nếu cứ nhớ tới anh là không công bằng với anh, không công bằng với người hiện tại. Nhưng em không thể ngăn trái tim mình thôi nhớ về anh.

Em đã nói sẽ không bước vào cuộc sống của anh nữa, em tự hứa với bản thân sẽ rời xa anh để anh tìm cho mình tình yêu đích thực. Như vậy anh mới có thể quên em. Nhưng hàng ngày em vẫn chờ anh online. Cho dù đến thời điểm này em vẫn làm chủ được bản thân không chủ động nói chuyện với anh, nhưng anh có biết đó là sự cố gắng rất lớn của em. Khi anh online, em không làm được gì ngoài việc ngồi chờ anh offline.

Cảm ơn anh thời gian qua đã không liên lạc với em, vì nếu nó xảy ra, đến lúc đó em không biết mình nên làm gì nữa.

Em sẽ cố gắng anh à! Cố gắng không bước vào cuộc sống của anh một lần nữa, cố gắng để anh quên em, cố gắng để mình không mềm yếu khi thấy anh online. Em mong anh sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc mới, chỉ có như vậy con tim em mới chịu bình yên không còn thổn thức mỗi khi nhớ về anh. Tạm biệt anh! Hãy tha thứ cho em!

BD (Eva.vn)

BACSI.com