Nếu bạn không có nhiều tiền để kỷ niệm ngày Tình yêu, bạn đừng vội lo lắng.

Vài gợi ý quà tặng dưới đây giúp vợ chồng bạn có lễ Valentine ấm ấp với chi phí thấp nhất:

1. Khăn quàng tự đan

Nếu bạn khéo tay, thử đan tặng chồng bạn một chiếc khăn quàng cổ hay một đôi găng tay len. Còn nếu bạn không giỏi đan len, bạn có thể chọn một tấm ảnh lãng mạn của hai vợ chồng rồi lồng vào một khung ảnh mới. Hoặc bạn tự tay làm một chiếc gối dựa lưng trên sofa hay đơn giản là dán giấy, tạo hình trái tim đỏ trên tường phòng ngủ. Bằng sự sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những món quà không tốn kém nhưng cực kỳ có ý nghĩa với người bạn đời.2. Ăn uống tại gia

Bắt đầu kỷ niệm lễ Tình nhân bằng cách nấu món ăn sáng mà chồng bạn yêu thích. Hay lên kế hoạch đón Valentine sớm hơn vào hai ngày nghỉ cuối tuần. Chuẩn bị túi bánh mỳ, nước lọc, đồ ăn nhẹ rồi cùng chồng bạn tới vườn hoa, công viên, viện bảo tàng hay những khu triển lãm ảnh, sách... Nên chọn những địa điểm gần nhà để hai bạn có thể nói chuyện, dạo bộ, ăn uống nhẹ và đón ngày Tình yêu theo cách đơn giản của mình.

3. Cuốn sách ảnh kỷ niệm

Ý tưởng này giúp bạn tạo ra cuốn sách ảnh với người bạn đời của bạn theo từng mốc thời gian quan trọng; chẳng hạn, nơi hai người đã hẹn hò, những tấm ảnh cưới, ảnh tuần trăng mật, ảnh của em bé đầu lòng... kèm những ghi chú ngọt ngào.

Ngọc Diệp (mevabe.net)


BACSI.com