Bạn và chàng đang ở giai đoạn nào? Và mỗi giai đoạn có cách tặng quà khác nhau đấy, là người bạn đang thích có cách tặng quà khác với đó là người yêu của bạn và càng khác khi đó là ông xã của bạn đấy. Bạn đọc và có cách riêng để tặng quà cho chàng nhé!

Người bạn đang chú ý

Nếu bạn đang để mắt đến một anh chàng nào đó và muốn bật đèn xanh để chàng mời bạn đi chơi, một món quà sẽ là cách lý tưởng để thu hút sự chú ý của chàng. Hãy trêu ngươi, nhưng đừng suồng sã. Vì vậy thay vì một chiếc áo lưới màu đỏ, hãy tặng chàng thứ gì đó gợi nên sự tinh tế pha một chút tinh nghịch, như một chai rượu Scotch nhỏ hay một điếu xì gà Dominican - những thứ mà bạn muốn nói bạn coi chàng như một đàn ông đích thực.

Người bạn đang hẹn hò

Như vậy là bạn đã đi chơi với chàng được 2-3 lần, tia lửa bắt đầu loé lên, nhưng bạn vẫn chưa có sự ổn định cần có. Một món quà sẽ thúc đẩy điều này. Nhưng bạn sẽ không muốn làm chàng giật mình và chạy mất. Vì vậy hãy giữ mọi chuyện nhẹ nhàng và thân thiện.

Tặng chàng cuốn sách mà bạn biết chàng mong muốn từ lâu. Làm cho chàng những chiếc bánh. Cử chỉ này cho thấy bạn rất biết quan tâm và chú ý, và còn chứng tỏ bạn có tiềm năng là một người nội trợ đảm đang.

Bạn trai của bạn

Anh chàng mà luôn đi chơi cùng bạn vào ngày nghỉ cuối tuần, người thắp sáng cuộc đời bạn - xứng đáng một thứ gì đó đặc biệt. "Bạn muốn chọn một thứ gì đấy chứng tỏ bạn hiểu rõ về chàng. Hãy nghĩ như chàng nghĩ, nhưng thâm nhập quá sâu vào cái tôi của chàng. Mấu chốt là hãy là người duy nhất hiểu phần đặc biệt trong chàng - làm chàng phải thêm yêu mến bạn", Wachs nói.

Mục tiêu thầm kín của chàng là gì? Chàng có một sở thích lâu năm nào đó mà chàng ước rằng chưa từ bỏ nó? Hãy mua cho một anh chàng mê làm phi công một quyển sách hướng dẫn lái máy bay, hoặc một anh chàng mê guitar vé xem hoà nhạc. Bạn đang nói với chàng rằng: "Em biết anh thực sự là ai, và em ủng hộ điều đó".

Đừng tặng chàng thứ gì khiến chàng nghĩ mình đang bị mắc bẫy. Một kỳ nghĩ lãng mạn cuối tuần sẽ là một phát súng ngược.

Chồng của bạn

Chiếc nhẫn cưới đã nằm trên tay bạn, nhưng nó không có nghĩa là sự lãng mạn đã hết. Đây là thời điểm để nhắc nhở chàng rằng trao gửi cuộc đời cho bạn là điều tốt đẹp nhất đối với chàng.

Những món quà sexy sẽ tuyệt vời. Bạn có thể mua cho mình những bồ đồ lót sexy. Nếu có thứ gì đó mà chàng vẫn mong muốn bạn làm, nhưng không phải sở thích của bạn, thì bây giờ hãy thực hiện nó để cho thấy bạn luôn vì chàng. Có thể là mặc một chiếc váy ngắn hơn trong những lần đi chơi với chàng. Bạn không còn phải lo ngại về việc mình chỉ là một bạn gái, vì vậy hãy mạnh dạn đến mức có thể.

Với món quà cho chàng, hãy chọn thứ gì mà chàng đã mong mỏi từ lâu, cho dù bình thường những người vợ khác sẽ phải nhảy dựng lên. Hãy nhân dịp này để chiều chuộng chàng đôi chút, tuy nhiên cũng phải chú ý đến ngân sách.

Theo Việt báo