Một cuộc khảo sát tại Anh mới được công bố cho thấy, cuộc sống của người phụ nữ sẽ ngày càng hạnh phúc hơn khi họ bước sang tuổi 50.

Tham gia tiến hành cuộc khảo sát của Công ty Playtex (Anh) có khoảng 1.500 phụ nữ từ 20 đến 65 tuổi, và thấy rằng phụ nữ ở tuổi trên 50 sẽ cảm thấy hạnh phúc, năng động và thích mạo hiểm hơn so với khi họ còn trẻ. Trong số đó, gần 49% phụ nữ tham gia khảo sát cho biết, họ cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống kể cả chuyện “chăn gối” khi bước sang tuổi 50.Ngoài ra, có 1/5 phụ nữ sau tuổi 50 làm “chuyện ấy” ít nhất 1 lần/tuần, điều này tương đương với tần suất “yêu” của những phụ nữ đang kỳ son sắc độ tuổi 20. Khoảng 47% phụ nữ cho biết, họ có xu hướng dành nhiều thời gian bên chồng nhiều hơn từ sau độ tuổi 50, và 27% phụ nữ trên tuổi 50 thừa nhận họ cảm thấy thỏa mãn với đời sống tình dục hiện tại hơn so với trước đây.

Mặt khác, kết quả của cuộc khảo sát cũng cho thấy, phụ nữ sau tuổi 50 năng động, tích cực hơn những phụ nữ trẻ hơn mình, khi có 42% phụ nữ tham gia khảo sát sẵn sàng đi học khiêu vũ sau tuổi 50. Những phụ nữ sau tuổi 50 còn thích thể hiện cảm giác mạo hiểm của mình nhiều hơn, có tới 23% trong độ tuổi sau 50 mong muốn sẽ thực hiện một môn thể thao mạo hiểm trong năm nay, còn 16% phụ nữ độ tuổi 20 lại lựa chọn một môn thể thao mới.

BACSI.com (Theo Anninhthudo)