Dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng hẹn hò cho lễ kỷ niệm ngày “đời người có một lần” hay chỉ muốn thêm chút gia vị cho cuối tuần thêm vui vẻ, bài viết này chắc chắn đưa ra được cho bạn những gợi ý hay.

1. Đi học khiêu vũ

Hãy thử hình dung lớp học đặc biệt này có thể mang lại điều đặc biệt gì cho các bạn. Tiếng nhạc có lúc du dương, có khi đầy hứng khởi sẽ đưa bạn vào nhiều cung bậc cảm xúc: Lúc cùng cười vang sảng khoái, khi đắm chìm trong lãng mạn. Chưa kể, sự cọ xát, va chạm cơ thể cũng có tác dụng làm sống dậy những yêu thương ngày đầu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tim mình vẫn biết đập liên hồi, ánh mắt chứa chan tìm kiếm khi chìm sâu trong đôi mắt nửa kia.

2. Rủ nhau đi cà phê trưa

Đi ăn nhà hàng tối thứ Sáu đã trở thành cuộc hẹn lối mòn và khuôn mẫu. Tại sao không thử một cách hò hẹn phóng khoáng hơn? Hãy thu xếp công việc trong buổi sáng để có thể đứng lên sớm hơn tới cuộc hẹn với người ấy, cùng thưởng thức bữa trưa và nhâm nhi tách cà phê, tán gẫu hay im lặng tay trong tay, đều tuyệt cả.
3. Sáng thứ Bảy nằm lười

Đó sẽ là buổi sáng thư thái nhất của bạn, khi hai người tha hồ ngủ nướng rồi dậy cùng nhau làm điểm tâm. Một miếng bánh mì kẹp với trứng ốp la, salad, ô-liu, phô mai và sữa hay nước quả. Hai người sẽ cùng ngồi ăn bên ban-công ngập nắng hoặc thưởng thức bữa sáng trên giường.

4. Tập chống đẩy trong phòng khách

Nếu đã có 2 con, thì việc vợ chồng ra ngoài hò hẹn với các bạn chắc chắn là rất khó. Bởi thế, cần thiết phải luyện cho bọn trẻ đi ngủ sớm vào một giờ nhất định mỗi tối (tốt nhất là 9 giờ). Thời gian riêng tư của bố mẹ bắt đầu từ lúc các con đi ngủ. Vợ chồng bạn có thể cùng nhau tập chống đẩy, xem ai hít đất được nhiều hơn. Khoa học còn chứng minh, tập thể dục gia tăng tinh thần chiến đấu, và tinh thần chiến đấu cao gắn liền với khoái cảm mức độ cao.

5. Đi mua sách

Tặng bạn một mách nước nho nhỏ: Hãy bắt đầu ở quầy sách du lịch để có thể tìm hiểu thị hiếu du lịch của nhau và cùng nói về những giấc mơ đến với miền đất lạ.

6. Thức đêm bên ánh lửa

Bạn chắc chắn từng tham gia những ngày lửa trại thời học phổ thông? Cảm giác khi ấy thế nào? Ấm áp, lung linh, thấy từng gương mặt bạn bè đều thân thương và bừng sáng phải không? Gắn kết hơn với tập thể, với bạn học của mình?

Trong tình yêu lứa đôi cũng thế. Ánh lửa bập bùng khiến gương mặt người ấy trở nên sexy hơn, hai người gần gũi hơn, tưởng như từng lời nói có thể chạm tới đáy tâm hồn.

7. Cùng đến spa

Sau một tuần vợ chồng làm việc đều mệt mỏi, căng thẳng, cùng hẹn nhau đến spa massage chân, bấm huyệt hay xoa bóp toàn thân với dược liệu là buổi hẹn rất tuyệt vời. Các bạn được phục vụ nước miễn phí, cùng nằm dài bên nhau, nhắm mắt thư giãn trong không gian âm nhạc. Bước ra khỏi spa sau 1 tiếng đồng hồ, bạn sẽ thấy mình tươi mới hơn, tràn sức sống hơn bên người yêu thương nhất.


BACSI.com (Theo Dantri)