Nhiều khi bạn nghĩ rằng nếu bạn có nhiều tiền bạn sẽ tạo ra bất cứ tiện ích nào để chàng của bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

Tuy nhiên khác với suy nghĩ của bạn, đôi lúc chỉ cần bạn thể hiện tình yêu với anh ấy đơn giản bằng một cử chỉ cũng đủ làm chàng cảm phục và xúc động rất nhiều.

1. Để trong tủ lạnh loại đồ uống mà anh ấy yêu thích

Bạn hãy thường xuyên để vào tủ lạnh thứ đồ uống mà anh ấy yêu thích, điều này sẽ khiến anh ấy vô cùng cảm động. Bởi vì khi mở tủ lạnh, anh ấy nhìn thấy đầy ắp thức uống thích của mình, anh ấy sẽ cảm thấy rằng lúc nào mình cũng như một vị khách VIP được chiều chuộng và đáp ứng sở thích được phục vụ đồ uống như ý của mình
2. Hôn tạm biệt anh ấy mỗi buổi sáng

Buổi sáng bạn có thể ngủ quên và không nấu cho anh ấy bữa sáng, tuy nhiên bạn đừng bao giờ quên hôn tạm biệt anh ấy vào mỗi buổi sáng sớm trước khi anh ấy rời nhà để đến công sở, anh ấy sẽ đánh giá rất cao hành động này của bạn vì nó giúp anh ấy cảm thấy rằng bạn yêu anh ấy thế nào và anh ấy cũng thấy hứng khởi hơn rất nhiều cho một ngày dài bộn bề công việc chỉ bằng một nụ hôn khích lệ của bạn.


3. Xoa bóp cổ cho anh ấy

Hàng ngày, anh ấy đều phải trải qua một ngày dài mệt mỏi bên máy vi tính. Để giúp anh ấy xua tan mệt mỏi, bạn hãy nhẹ nhàng xoa bóp phần vai và cổ cho anh ấy, anh ấy sẽ rất biết ơn bạn và thực sự thấy thoải mái vì hành động nhỏ này của bạn.

4. Mua cho anh ấy một vài viên kẹo


Khi anh ấy rơi vào trạng thái buồn chán, căng thẳng và cần phải suy nghĩ, ngoài việc chia sẻ tâm trạng, cảm xúc với anh ấy, bạn hãy mua cho anh ấy một vài viên kẹo mà anh ấy yêu thích, đó có thể là một vài gói kẹo cao su nhỏ khi bạn trên đường về nhà. Anh ấy sẽ đánh giá cao sự khích lệ và chia sẻ những khó khăn của bạn qua hành động nhỏ này.

5. Lập một kế hoạch bất ngờ vào buổi tối


Nếu có một điều gì đó mà các chàng luôn mong muốn người phụ nữ của mình sẽ làm đó là nói điều gì đó khác hơn là khi anh ấy cầu bạn mới làm. Vì vậy thi thoảng bạn hãy lập một kế hoạch bất ngờ vào buổi tối cho hai người nhưng đừng quên phải bí mật với anh ấy để tạo cảm giác mới lạ cho chàng của bạn. Bạn có thể không cần đến một bữa ăn ở nhà hàng mà hãy để sự bất ngờ đó có thể đơn giản như là một buổi picnic ngay chính tại phòng khách hoặc cùng đi bộ với anh ấy trước khi hai bạn tạt vào quán ăn yêu thích nào đó bên đường. Đây là hành động cụ thể và sẽ mang lại niềm vui cho chàng. Hãy làm mọi thứ có thể để chàng của bạn thấy rằng anh ấy luôn là mối quan tâm hàng đầu trong suy nghĩ của bạn.

Lucy-Theo She
aFamily.vn


BACSI.com