Trước khi nhắn tin cho người yêu cũ, bạn hãy nhớ đến quy tắc không liên lạc trong vòng một tháng sau khi chia tay đã. Tại sao bạn lại nhắn tin cho anh ấy trước, ngoại trừ việc nhận được hồi âm trừ hồi âm mà bạn không mong muốn.

Những lời xin lỗi và van xin tha thiết

Những tin nhắn xin lỗi và van xin tình yêu sẽ không thể giúp bạn lấy lại được trái tim của anh ấy đâu. Hãy để anh ấy được yên, nếu nhận ra vẫn còn tình cảm dành cho bạn, anh ấy sẽ quay về chứ không phải đợi đến lúc nhận được những tin nhắn đầy vẻ tuyệt vọng của bạn.

Những lời hờn oán

Nếu bạn thấy buồn, hãy trò chuyện với một người bạn. Đừng gửi những tin nhắn đau buồn chỉ vì bạn đang mệt, cô đơn hay đang say. Những lúc như vậy, người ta thường nghĩ đến người xưa, dẫn đến việc bạn sẽ nhắn những lời hờn oán, trách móc cho anh ấy. Hãy ngẩng cao đầu trở về với thời độc thân.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Những tin nhắn cụt ngủn

Đừng nhắn cho anh ấy những tin cụt ngủn như “Chào anh” hay “Anh”. Nếu bạn có điều muốn nói, hãy nói ngay trong tin nhắn đầu tiên. Đi thẳng vào vấn đề. Đừng để anh ấy phải bối rối suy nghĩ tại sao bạn lại liên lạc lại với họ.

“Em đang nghĩ đến anh”

Những tin nhắn như vậy không có tác dụng gì đâu. Ai cũng biết sau khi chia tay, chúng ta sẽ còn nhớ và nghĩ đến tình xưa. Những khi cả hai đã đường ai nấy đi, bạn không nên lúc nào cũng chỉ nghĩ đến anh ấy.

“Tại sao anh không trả lời tin nhắn của em?” “Anh có nhận được tin nhắn của em không?”

Hãy gửi đi một tin nhắn, nếu không thấy họ trả lời, hãy chấp nhận sự thật rằng anh ấy không muốn liên lạc với bạn. Đừng biến mình thành kẻ đeo bám dai dẳng với những tin nhắn như thế.

Tin nhắn thứ 2 rồi thứ 3

Nếu hai người đã bàn bạc xong những gì cần nói thì bạn đừng tiếp tục gửi tin nhắn đi nữa. Hãy là người kết thúc cuộc trò chuyện. Nếu sau khi đã kết thúc vấn đề mà bạn vẫn tiếp tục gửi những tin nhắn không liên quan thì có thể bạn sẽ không nhận được hồi âm tích cực hoặc lần tới anh ấy sẽ lảng tránh bạn ngay từ tin nhắn đầu tiên.

Những từ ngữ hoặc biểu tượng tình cảm

Hai bạn đã không còn thuộc về nhau. Tránh dùng những từ ngữ cả hai từng dùng trước đây để gọi yêu nhau. Sau khi chia tay bạn không nên làm như thế nữa, vì nó có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

BACSI.com