Theo Boldsky, những thói quen này vô tình có thể khiến nam giới mất điểm trước mắt các cô gái.


1. Ngoáy mũi


Trước mắt các cô gái, bạn tuyệt đối nên tránh thói quen này. Đây là thói quen hoàn toàn khó có thể chấp nhận được dù mối quan hệ của hai người gần gũi đến đâu. Điều này khiến cô ấy hiểu lầm rằng, bạn là con người không sạch sẽ và không tôn trọng cô ấy. Nếu vô tình làm như vậy, bạn hãy sử dụng khăn giấy hay đơn giản là xin phép vào toilet.
Ảnh minh họa.

2. Ợ hơi


Mặc dù hầu như thói quen này xảy ra một cách vô tình nhưng điều đó vô tình lại khiến cô gái cảm thấy bạn không biết cách cư xử.

3. Không yêu thích động vật


Phụ nữ thường là người yêu động vật, nhất là những loại vật nuôi trong nhà như chó, mèo… Vì vậy, bạn đừng nên tỏ vẻ không thích hay thô bạo với động vật trước mặt các cô gái. Điều đó chỉ ra nhược điểm của bạn và là dấu hiệu không tốt cho một mối quan hệ lâu dài.
Ảnh minh họa.

4. Chê một người phụ nữ khác


Đây lại là một trong những thói quen “xấu” bạn tuyệt đối nên tránh trước mặt các cô gái. Cô ấy có thể nghĩ rằng, bạn chỉ thích đi soi mói người khác hay bạn không quan tâm đến cô ấy khi cả buổi bạn chỉ chăm chăm "bình phẩm" về người phụ nữ khác.


Phụ nữ thường trở nên người khó hiểu hơn, nhất là khi đứng trước nam giới. Vì vậy, là đàn ông, bạn nên tinh tế hơn để có thể gây ấn tượng với họ và duy trì được mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.

Theo Doisongphapluat.com