Vắng anh nên nụ cười trên môi em không còn, thay vào đó là nước mắt, nước mắt giờ đây cũng không còn gào lên, mà nó cứ bất chợt ào ra mỗi khi nhớ anh. Em lại trở về với võ ốc nằm dài bên bờ biển, vẫn chờ mong anh về. Em đã không còn giận, không còn trách anh nữa.vẫn sống, vẫn không bỏ được những thói quen anh tạo ra cho em.

Mỗi ngày trôi đi vẫn luôn nhớ anh. Nhớ cái ôm từ đằng sau mỗi lần em nấu ăn, nhớ trò chơi oắn tù tì ,ai phải đóng cữa đi ngủ, nhớ những lúc sợ ma, em đã co mình ôm chặt anh, nhớ mỗi lần ăn cơm thi chia đôi chỉ vì em kén ăn nên anh phải làm vậy để em ăn, nhớ lúc ngủ mình đã giành chăn... Không biết từ bao giờ việc anh ở bên em như điều tất yếu, như sinh ra là để ở bên nhau.

Vì anh là lái xe nên mỗi lần ra khỏi nhà em lại lo. Nhưng không biết làm gì ngoài nói anh đi cẩn thận, về sớm, nói anh thuộc lòng luôn. Mỗi lần ra tiễn anh đi làm là anh lại nhanh miệng nói giùm em những câu đó, mổi lần anh phải lái đường xa em lại chuẩn bị đủ thứ kem đánh răng, thuốc....Nhưng với anh hình như đó là sự quan tâm quá mức, làm anh thấy bức bối, em đã cố sửa nhưng tính em hay lo nên.... Có lẽ cũng vì thế mà anh đã rời xa em. Anh chưa bao giờ nói xin lỗi em, em cũng không mong nhận sự xin lỗi của anh, vậy mà khi anh nói xin lổi khi không ở bên em nữa.


Những ngày không anh vẫn cứ thế trôi đi, lặng lẽ. Đã có bao người đến bên em nhưng tim em đã không còn cảm giác không còn chỗ cho người khác. Em vẫn không muốn ai đó thay thế vị trí của anh trong em, dù em biết tất cả chỉ còn là hồi ức.

Cảm ơn anh tình yêu của em, đã cho em cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc, một mái ấm gia đình mà với em mãi chỉ là giấc mơ, cảm ơn vì đã cho em giấc mơ đẹp thế.

Rồi vị trí của em trong anh sẽ có người thay thế nhưng em vẫn mong anh không quên em, dù chỉ nghĩ về em như hồi ức của anh. Xin lỗi vì đôi lúc đã bắt anh chịu đựng em nhiều thế, không có em anh vui chứ...

[email protected]
(Eva.vn


BACSI.com