Dưới đây là một vài lời khuyên khi hẹn hò dành cho bạn gái trong độ tuổi 20.

1. Không gặp gỡ khi không tỉnh táo

Một trong những kinh nghiệm lớn nhất đó là không gặp gỡ chàng trai nào khi bạn đang say hoặc không tỉnh táo. Điều đó sẽ để lại ấn tượng xấu và anh ấy sẽ không có thiện cảm với bạn. Hãy luôn nhớ điều này bất cứ khi nào tụ tập cùng bạn bè nhé.

2. Biết mình muốn gì

Khi bạn mới ngoài 20, thật khó để xác định chính xác điều gì bạn mong muốn ở bạn trai. Khi bạn thực sự đi tìm một nửa đính thực của mình, bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về điều này. Bạn muốn anh ấy là người đã có sự nghiệp ổn định? Bạn muốn anh ấy đã có nhà riêng và không sống cùng cha mẹ? Một người đã tốt nghiệp đại học? v.v. Đó là những điều bạn cần phải nghĩ đến.

3. Đừng dễ dãi quá

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với ai đó, bạn thường sẽ quấn quýt với người đó. Một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy để anh ấy thấy khó khăn một chút khi cưa cẩm bạn. Đừng dễ dãi quá vì nó có thể khiến anh ấy nghĩ rằng cuộc sống của bạn chỉ có anh ấy mà thôi.


4. Đừng cố gắng quản lý anh ấy

Bạn không nhất thiết phải quản lý xem anh ấy đang đi với ai, khi nào và bao lâu. Hãy để cho anh ấy có không gian riêng của mình và chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích.

5. Không quan hệ tình dục sớm

Đó là việc bạn nên giữ gìn và đừng nên quá cởi mở về chuyện ấy. Bạn nên trân trọng điều đó và chắc chắn chuyện đó sẽ trở thành trải nghiệm tuyệt vời khi tình cảm của hai bạn đã đủ chín muồi.

6. Duy trì các mối quan hệ xã hội khác

Đừng vì bạn đang mải mê hẹn hò với một anh chàng nào đó mà quên mất rằng bạn còn rất nhiều bạn bè thân thiết khác. Họ sẽ là những người luôn bên cạnh bạn cho dù có vấn đề gì chăng nữa. Vậy tại sao bạn không rủ bạn trai cùng đi chơi với nhóm bạn của mình? Họ sẽ rất muốn được gặp anh ấy.

7. Luôn thực tế

Một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý đó là hãy thực tế. Nếu mối quan hệ của bạn không hoàn hảo như mong muốn thì bạn hãy học cách hiểu và chấp nhận. Đừng bao giờ cho rằng bạn có thể thay đổi được một chàng trai theo ý của bạn, bạn nên chấp nhận cả tính tốt và không tốt của anh ấy.

Theo ANTĐ/socola.vn

BACSI.com