Có một số điều về phụ nữ mà những người đàn ông luôn thấy đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên lại có một số điều khiến cho cánh mày râu không khỏi khốn khổ. Dưới đây là danh sách những điều mà cánh mày râu luôn muốn phụ nữ biết.

Anh ấy gọi cho bạn không có nghĩa rằng bạn trở thành bạn gái của anh ta: Hầu hết cánh mày râu đều tự hỏi lại rằng: Tại sao chỉ vì một cuộc gọi điện thoại cho bạn mà ngay lập tức anh ấy phải đề tên bạn vào danh sách bạn gái của anh ấy trong khi đơn giản anh ấy chỉ muốn đi chơi cùng bạn.

Vẻ đẹp tự nhiên của bạn bao giờ trông cũng hấp dẫn hơn: Đối với các chàng trai, vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ bao giờ cũng có sức thu hút và hấp dẫn hơn là do sự “phù phép” của mỹ phẩm. Và đối với họ các lớp trang điểm chỉ làm cho bạn kém hấp dẫn hơn mà thôi. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy trang điểm thật đơn giản.

Khi bạn nói và cười rúc rích, điều đó sẽ khiến bạn trở nên thiếu sự nghiêm túc: Khi bạn đi ra ngoài với anh ấy và gặp gỡ bạn bè, tuy nhiên bạn lại cùng nhóm bạn gái của mình rúc rích thì thầm với nhau, hoặc nhún nhảy lên xuống… Tất cả những điều đó chỉ khiến bạn trở thành một cô gái vô cùng trẻ con, thiếu sự nghiêm túc.


Nói xấu, buôn chuyện làm cho bạn trở thành người phụ nữ có cái nhìn nông cạn: Khi bạn thường xuyên túm năm tụm ba buôn chuyện và nói xấu người khác thì ngay lập tức cánh mày râu sẽ có cái nhìn thiếu thiện chí và thành kiến về bạn, thậm chí các anh chàng sẽ đánh giá ngay bạn là một người phụ nữ có cái nhìn nông cạn mà không cần suy nghĩ.

Đàn ông thường lo lắng khi bạn nghĩ trọng lượng, tóc, da và quần áo của anh ta có vấn đề: Bạn đừng bao giờ nói với bạn trai của bạn nếu bạn nghĩ rằng kiểu tóc mới của anh ấy làm cho họ dễ thương hơn – bởi vì đàn ông không thích biến thành một người đàn ông yếu đuối trong mắt người mình yêu. Bạn cũng đừng đánh giá về cách phối hợp không ăn ý những trang phục yêu thích của anh ấy vì điều đó sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy khó chịu, tự ti.

Chủ đề thừa cân của bạn là rất nhàm chán: Đó là một thực tế rất chính xác mà các anh chàng luôn muốn nói với những người phụ nữ của họ bởi xưa nay khi yêu bạn anh ấy chưa bao giờ quá đề cao vấn đề cân nặng. Nếu bạn quá “lôi thôi” trong chủ đề này rất có thể giữa hai bạn sẽ diễn ra một trận tranh cãi không đáng có. Do đó bạn đừng liên tục nói đi nói lại về vấn đề cân nặng của mình, trông mình béo ra sao.


Áo quần bó sát cơ thể sẽ làm cho bạn rơi vào tuyệt vọng và không an toàn: Bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục cho mình, nhưng bất cứ điều gì chứng mình số tiền bạn bỏ ra quá nhiều cho những trang phục không phù hợp, bó sát cơ thể một cách quá đáng, hoặc hở hang sẽ không được bạn trai của bạn đánh giá cao. Và lúc đó bạn sẽ không thể thấy được mình trông tuyệt vọng thế nào. Do đó khi lựa chọn trang phục, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ.

Hầu hết các chàng trai đang tìm kiếm cho mình một cô gái phù hợp: Có nghĩa là không chỉ có người phụ nữ mới có quyền tìm kiếm cho mình người đàn ông lý tưởng mà cách chàng trai cũng có xu hướng tìm cho mình một người phụ nữ hoàn hảo. Vì vậy bạn đừng ngại ngần dấn thân vào chuyện tình yêu với một anh chàng nào đó bởi vì thực tế tình yêu cũng gần như là một trò chơi may rủi.

Nếu bạn thích anh ấy, chỉ cần nói với anh ta: Đừng giả vờ phớt lờ, bỏ qua anh chàng mà bạn yêu thích vì có thể sau đó bạn sẽ phải khóc khi anh ấy làm quen được với một cô gái khác và mời cô ấy đi ra ngoài ăn tối. Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, và nếu bạn cũng cảm thấy như vậy thì đừng bỏ qua cơ hội. Đừng nên để các anh chàng chờ đợi mình quá lâu.

Hương Linh - Theo IDV
afamily.vn


BACSI.com