Các chàng hãy biết rằng, tất cả chị em phụ nữ đều có thể đi tới một thỏa thuận nhất trí về những điều khiến cho một anh chàng trở nên kém hấp dẫn.

Cô gái có thể tìm thấy một chàng trai có vẻ như hoàn hảo, nhưng sau khi đã quen biết một thời gian mới phát hiện ra những điều không hay về anh chàng và thay đổi cách nhìn của mình. Còn những quý ông hay xem phụ nữ tổng kết điều gì khiến cho mình kém hấp dẫn để soi xét bản thân nhé.1. Nghiện

Rượu, thuốc lá, cờ bạc thậm chí là những hình thức nghiện khác nghiêm trọng hơn là một trong số những thứ khiến chàng trai trở nên kém hấp dẫn. Thật tuyệt khi nhìn thấy một người đàn ông kiểm soát được chính mình và không phải phụ thuộc vào bất cứ chất "gây nghiện" nào để hoạt động.

Một anh chàng sống có trách nhiệm hơn với bản thân thật là người đáng ngưỡng mộ.

2. Anh chàng không có tham vọng

Một người đàn ông không có tham vọng, đam mê hoặc mục tiêu là nguyên nhẫn khiến phái đẹp muốn tránh xa.

Ngoại hình chỉ có thể đưa bạn đến một vài cuộc hẹn đầu tiên chứ sẽ không thể hấp dẫn nàng một cách sâu sắc. Anh chàng thiếu đi nhiệt huyết khi nói chuyện với phái đẹp sẽ khiến họ nhận ra rằng bạn không có kế hoach gì trong tương lại, sự thất vọng sẽ nhấn chìm mọi ham muốn khác.

3. Sự tự mãn

Một người có thể thông minh, đẹp trai, thành công và tham vọng trong lần gặp mặt đầu tiên với Eva, nhưng khi chàng bắt đầu mở miệng thốt ra sự tự mãn sẽ phá hỏng tất cả hình ảnh của mình.

Sự tự tin là hoàn toàn hấp dẫn, tuy nhiên quý ông chớ đánh đồng sự tự tin với tự mãn thái quá, ranh giới giữa hai thứ đó vô cùng mỏng manh và đừng để mình "vượt rào" trở thành kẻ tự kiêu trong mắt nàng.4. Luôn tìm cách kiểm soát

Anh chàng luôn muốn kiểm soát trong mối quan hệ là anh chàng chị em luôn rỉ tai nhau nên tránh xa. Các chàng hãy nhớ, tình yêu cần có một mức độ tin tưởng nhất định và sự trung thực giữ hai người. Anh chàng đa nghi, hay ghen sẽ khiến danh tiếng bản thân bị đánh mất trong con mắt của các phụ nữ khác.

5. Anh chàng không biết vệ sinh bản thân và chăm sóc sức khỏe cơ thể

Phụ nữ có thể chấp nhận một phần nào đó với sự lộn xộn của quý ông trong cuộc sống từ đầu tóc cho tới quần áo, tuy nhiên các chàng trai cũng nên học cách chăm sóc bản thân mình.

Chị em lúc nào cũng biết khi một chàng trai biết cách ăn mặc, có mùi hương quyến rũ cũng hấp dẫn hơn anh chàng không thích tắm và trông luộm thuộm như kẻ hành khất.6. Người đàn ông "rẻ mạt"

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của tài chính cá nhân trong cuộc sống hiện đại và không cần thông minh mà nhận ra rằng tiền là thứ mua được khá nhiều thứ trong cuộc sống này. Trong thực tế, phụ nữ ngưỡng mộ người đàn ông biết làm thế nào để tiết kiệm tiền (khác với kẻ bủn xỉn) thay vì ném tiền của mình ra xung quanh để mua danh tiếng.

Tuy nhiên, có một số người không biết chia sẻ thậm chí họ giữ lại cả những kinh nghiệm sống và hành động một cách ích kỷ chỉ vì bản thân, đó tạo nên sự "rẻ mạt" trong nhân cách. Những quý ông đó nên biết rằng tiền không phải là tất cả mọi thứ.

7. Anh chàng "non" kinh nghiệm

Bất cứ người phụ nữ nào cũng không muốn bị ràng buộc hoặc rơi vào mối quan hệ nghiêm túc với một chàng trai vẫn còn đang mắc kẹt trong giai đoạn vị thành niên của mình.

Thật sự, không cô nàng nào muốn phải đối phó với một chàng trai thiếu kinh nghiệm hay hành động một cách trẻ con. Sau tất cả, các quý cô đều muốn yêu một người đàn ông chứ không phải một cậu bé.

Không có bất cứ anh chàng nào là hoàn hảo, vẫn có một số đặc điểm ở đàn ông mà cánh chị em không sẵn sàng để đối phó. Nhưng trên đây chỉ là một vài đặc điểm được tổng kết lại dựa trên quan điểm của chị em về thứ đánh mất sự hấp dẫn từ phái mạnh mà thôi.

Các quý ông có nhận thấy bản thân mình đang mắc cạn ở tính chất nào trong số này không?

Theo Depplus.vn