Hầu hết những người đàn ông luôn tìm kiếm người phụ nữ hoàn hảo cho mình. Do vậy có một vài vấn đề “kinh khủng” ở cơ thể người phụ nữ có thể khiến họ rùng mình.

1. Hơi thở có mùi hôi

Hơi thở hôi là điều đầu tiên có thể khiến các anh chàng cảm thấy thất vọng hoàn toàn về bạn. Nếu bạn có hơi thở khó chịu, có mùi hôi sẽ cản trở anh ấy hôn bạn, khiến anh ấy có cảm giác rùng mình, khiếp sợ và nhanh chóng chán nản bạn. Vì vậy để giữ cho mối quan hệ của mình không gặp bất kì trở ngại nào, bạn hãy thường xuyên sử dụng một bàn chải đánh răng để làm sạch răng và nướu, dùng chỉ nha khoa hàng ngày trong vòng 20 phút sau khi ăn để tránh mảng bám và cao răng hình thành. Bạn có thể sử dụng dụng cụ cạo lưỡi hoặc kem đánh răng để diệt vi khuẩn, không hút thuốc. Và tuyệt đối đừng nên để cho dạ dày của mình trống rỗng bởi đó cũng là lí do khiến cho hơi thở của bạn bốc mùi.

2. Da nhờn bóng

Bất cứ một người đàn ông nào cũng không hề muốn chà xát khuôn mặt của mình lên một khuôn mặt lúc nào cũng bóng nhờn đặc biệt đó lại là người phụ nữ mà anh ta yêu. Việc tiếp xúc với một làn da dầu, nhờn bóng sẽ khiến anh ấy khó chịu, anh ấy sẽ dè chừng khi đặt bàn tay lên má bạn... Do đó hãy dùng giấy thấm dầu để giữ cho da mặt mình lúc nào cũng sạch sẽ và trông xinh đẹp. Hãy thường xuyên tẩy tế bào da chết. Nếu có điều kiện hơn, bạn hãy đến spa chăm sóc da mặt hàng tháng, duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và uống nhiều nước, như vậy ít nhiều bạn sẽ khắc phục được nhược điểm của mình và tự tin khi đứng trước anh ấy.


3. Bàn chân bốc mùi

Bạn nên biết rằng nếu bạn khó chịu về mùi bàn chân của anh ấy thế nào thì anh ấy cũng có thể khó chịu về mùi bàn chân của bạn như thế. Hơn thế, một người phụ nữ sạch sẽ, biết chăm sóc bản thân thì bàn chân sẽ gọn gàng với móng chân được cắt tỉa chỉn chu, không thô nứt gót và bốc mùi khó chịu. Vì vậy để bạn hoàn toàn tự tin và không gây cảm giác khó chịu cho anh ấy, hãy giữ cho bàn chân mình sạch sẽ bằng cách cắt móng chân thường xuyên, vệ sinh hàng ngày sẽ khiến cho tế bào chết ở chân bạn được tẩy sạch, vùng da chân của bạn sẽ mềm mại. Sử dụng những lót giày có than hoạt tính chống mùi và sử dụng sản phẩm chăm sóc da chân trước khi đi tất và sử dụng giày của bạn.

4. Bàn tay bẩn thỉu, thô ráp và móng tay lởm chởm

Bàn tay là “hình tượng” vô cùng quan trọng của người phụ nữ. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ hoảng hồn nếu người phụ nữ anh ta yêu có đôi bàn tay lúc nào trông cũng bẩn thỉu, đen đúa và thô ráp. Anh chàng của bạn sẽ không muốn vuốt ve đôi bàn tay bạn nếu bàn tay đó có lớp biểu bì thô cứng và móng tay lởm chởm. Do đó bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho đôi bàn tay của mình, thường xuyên dùng kem dưỡng để giữ cho đôi bàn tay mềm mại, móng tay phải được cắt tỉa gọn, sạch sẽ. Nếu phải nâng nhấc vật nặng, bạn nên sử dụng găng tay. Cố gắng đến spa làm móng tay một hoặc hai lần một tháng để làm mềm da.

5. Mái tóc bù xù, nhiều gàu, bết dính

Thông thường bất kể người đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn người phụ nữ của mình thướt tha, duyên dáng với mái tóc dài, đen nhánh. Vì vậy việc giữ cho mái tóc của bạn luôn suôn mượt sẽ tạo cho bạn vẻ hấp dẫn trong mắt anh ấy, ngược lại nếu mái tóc của bạn lúc nào trông cũng bù xù, nhiều gàu và bết dính do không được gội sẽ khiến các anh chàng ghét cay, ghét đắng và đánh giá bạn là một cô nàng lười biếng, bẩn thỉu. Mỗi một cô gái có một vẻ ngoài khác nhau và mái tóc cũng là một phần làm nên cá tính của cô gái đó do vậy nếu bạn không tự tin vì mái tóc mình chưa suôn mượt, bạn hãy buộc mái tóc của mình lại một cách gọn gàng, thường xuyên cắt tỉa những ngọn tóc thừa, bị chẻ ngọn, sử dụng loại dầu gội đầu và dầu hấp tóc thích hợp để luôn giữ cho mái tóc mình thơm tho, sạch sẽ, không có gàu và không bị bết dính.

Hương Linh - Theo Shine
afamily.vn


BACSI.com