Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn dễ dàng nhất và bạn nghĩ nên nói với anh ấy tất cả mọi điều để chuẩn bị cho cuộc sống hoàn hảo của hai bạn.
Nhưng dưới đây là 11 điều bạn nên giữ lại cho riêng mình!

1. Điều đó chứng tỏ anh không thích mẹ anh...

Ngay cả khi anh ấy đang giận mẹ của mình, thì việc bạn nói ra câu đó không bao giờ là một ý tưởng tốt. Bạn nên biết rằng với anh ấy người mẹ bao giờ cũng là người quan trọng nhất, anh ấy không bao giờ muốn ai suy đoán hoặc làm rạn vỡ mối quan hệ mẹ con của anh ấy. Bởi thế dù bạn nghi ngờ tình cảm của anh ấy dành cho mẹ mỗi khi lắng nghe anh ấy than thở… cách tốt nhất là bạn vẫn nên giữ toàn bộ nhận xét đó cho riêng mình.

2. Đừng bao giờ nói với anh ấy những người bạn của anh ấy làm phiền bạn

Nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng thì bạn đừng bao giờ than vãn với anh ấy về sự phiền toái của những người bạn của anh ấy. Bởi khi bạn nói ra điều đó chắc chắn sẽ khiến anh ấy đối đầu với họ và mọi thứ sẽ khó khăn hơn cho cả bạn nếu anh ấy có tính đa nghi. Bởi thế, một cách lịch sự bạn hãy giải quyết ổn thỏa và giữ im lặng trừ khi người bạn đó tiếp tục tái diễn điều gì đó không tốt với bạn.


3. Việc bạn không chung thủy trong quá khứ

Việc bạn lầm lỡ trong quá khứ là một tai nạn và bạn hãy giữ chặt điều đó cho chính mình bởi rất có thể chính việc bạn nói ra sẽ là cái cớ để anh ấy đánh mất niềm tin vào bạn. Do đó để anh ấy luôn tin tưởng bạn hãy giữ điều đó là bí mật của riêng bạn.

4. Đừng nói với anh ấy rằng bạn thân của bạn là kẻ dối trá

Vì khi nói ra điều đó anh ấy sẽ bắt đầu cho rằng bạn đang cố tình bao biện cho mình, hoặc chính bạn mới là kẻ lừa dối. Hành động nói xấu và phỉ báng người khác có thể sẽ khiến bạn ít nhiều bị anh ấy nghi ngờ.

5. Đừng chỉ trích cơ thể của anh ấy

Có thể vẻ bề ngoài của anh ấy khiến bạn không hài lòng nhưng bạn cũng đừng vì mong muốn anh ấy thay đổi bộ dạng mà dùng mẹo "khích tướng" phê phán anh ấy với mong muốn anh ấy sẽ chú ý hơn đến vóc dáng. Bởi nếu bạn quá lạm dụng những ngôn từ để chê bai khuyết điểm trên cơ thể anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy mất niềm tin vào bản thân mình và có thể anh ấy sẽ buông tay không nỗ lực làm điều gì cả.


6. Không tin tưởng anh ấy

Khi người khác ghi ngờ anh ấy, có thể anh ấy sẽ không thèm đếm xỉa đến điều đó nhưng khi bạn không tin tưởng anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy rơi vào bế tắc và mất niềm tin vào bản thân mình. Bởi vậy cho dù thế nào thì hãy cố gắng tin tưởng lẫn nhau đừng thể hiện sự bất mãn của mình về anh ấy.

7. Đôi khi đừng quên giả vờ

Điều này ít nhất sẽ tạo cho anh ấy sự tự tin làm nhiều việc hơn, và như thế đối với bạn, anh ấy luôn thể hiện lòng biết ơn.

8. Đừng bao giờ đe dọa rời khỏi nhà

Vì một lí do gì đó mà bạn đe dọa sẽ rời khỏi nhà và lúc đó anh ấy sẽ bắt đầu cảm thấy rằng bạn chỉ chờ đợi một cái cớ để thực hiện điều mà lâu nay bạn đang thực sự nghĩ đến. Đó sẽ là lí do khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ và anh ấy sẽ không bao giờ níu kéo bạn.


9. Đừng phàn nàn về thu nhập của anh ấy

Trong khi anh ấy đã cố gắng làm việc để có được khoản thu nhập khá nhất thì bạn lại luôn than thở vì cho rằng đó là số tiền ít ỏi mà anh ấy đem về. Tệ hại hơn việc bạn mang thu nhập của anh ấy ra so sánh với người khác sẽ anh ấy nổi giận. Bởi thế nếu có bất kỳ phàn nàn nào về tiền, bạn hãy tâm sự với với một người đáng tin cậy.

10. Không nên khen ngợi anh chàng khác


Bạn sẽ khó chịu nếu anh chàng của bạn liên tục chỉ ra và khen ngợi đức tính, vẻ bề ngoài… của những cô gái khác. Và đối với anh ấy cũng vậy, việc bạn khen ngợi, ca tụng một chàng trai nào đó trước mặt anh ấy sẽ làm cho anh ấy ghen tuông, thậm chí sẽ nghi ngờ bạn. Vì vậy khi ấn tượng với một anh chàng nào đó, bạn nên giữ đó làm bí mật cho mình.

11. Đừng bao giờ hỏi anh ấy đã ngủ với bao nhiêu cô gái


Có thể bạn biết chắc trước bạn anh ấy có mối quan hệ thân mật với một ai đó và bạn cảm thấy ghen tỵ dẫn đến việc bạn thường xuyên tra khảo, dò hỏi. Bạn nên nhớ rằng cho dù có nói ra thì không bao giờ anh ấy nói sự thật về điều này. Hơn thế điều đó sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn lúc nào cũng căng như dây đàn vì sự cáu giận của cả hai. Bạn nên hài lòng vì người cuối cùng và hiện tại anh ấy đang ở bên là chính bạn chứ không phải ai khác.

Hương Linh - Theo Dating
afamily.vn


BACSI.com