Nếu muốn thu hút một ai đó, bạn hãy để ý và dành thời gian chăm chút cho những điểm này nhé...

Gương mặt dễ nhìn

Đàn ông thường chú ý đến khuôn mặt của phụ nữ trước khi họ nhìn đến hình dáng. Đôi mắt, nụ cười, biểu hiện cảm xúc, tất cả. Đó là cảm giác chung của tất cả các chàng trai. Và nếu như dành nhiều thời gian cho cô nàng thì các chàng trai sẽ biết được liệu cô ấy có thích mình hay không.

Cơ thể đẹp

Đàn ông nhất trí là thứ mà họ chú ý ở bất kỳ người nào là vẻ bề ngoài dễ nhìn. Ngoài ra họ còn chú ý đến ngực hay vòng ba của phụ nữ.Cách ăn mặc của cô ấy

Nhìn vào cách ăn mặc của phụ nữ, đàn ông có thể đoán được phần nào về họ. Cách ăn mặc của một cô gái cho ta biết rất nhiều thứ về cô ấy, từ tính cách đến hoàn cảnh gia đình. Phụ nữ không nhất thiết phải ăn mặc gợi cảm hay mặc đồ đắt tiền mới làm đàn ông chú ý, chỉ cần có óc thẩm mỹ tốt là được.

Cô ấy có ồn ào to tiếng hay không

Đàn ông chú ý đến việc một cô gái có hung hăng quá mức khi nói chuyện hay quá kiểu cách hay không, hoặc cô ấy là người đoan trang hiều thục hay là người cơ hội. Nói chuyện to tiếng hay hung hăng với người khác làm đàn ông cảm thấy khó chịu, phụ nữ cũng vậy.

Cô ấy chơi với bạn trai hay bạn gái nhiều hơn

Đàn ông chú ý đến bạn bè của người phụ nữ mà họ đang hẹn hò là nam nhiều hơn hay nữ nhiều hơn. Nếu như cô ấy có nhiều bạn nam thì điều này giúp đàn ông biết liệu cô ấy có đang đối xử với mình như một người bạn không hay cô ấy thực sự thích mình.

Kính mắt (và những phụ kiện khác)

Nhiều đàn ông thường ngay lập tức chú ý đến việc một người con gái có đeo kính hay không. Kính mắt có thể là một tín hiệu cho biết cô gái là người trầm tính, bình tĩnh, ít thích tiệc tùng. Số khác thì nói họ thường chú ý đến những phụ kiện cho họ biết về tính cách như giày hoặc mũ bảo hiểm.

Tiếp xúc bằng mắt

Một người chia sẻ “Phụ nữ có cách làm cho cái nhìn của họ trở nên gợi cảm trong giây lát và sau đó bình thường trở lại. Giao tiếp bằng mắt có thể là một tín hiệu cho bạn biết cô ấy muốn gì”.

BACSI.com (Theo Khoemoingay)