Cuộc sống tình dục của bạn cần thêm gia vị thường xuyên. Ngay cả khi "chuyện ấy" vẫn suôn sẻ thì người trong cuộc cũng có thể trở nên nhàm chán và mệt mỏi.

Một số bí quyết dưới đây để làm tươi mới “chuyện đó” trước khi bạn bắt đầu cảm thấy chán.

1. Đi nghỉ mát, chỉ để cho "chuyện ấy"

Nếu có điều kiện, hai bạn có thể đi nghỉ một tuần liền. Nếu không, có thể thực hiện chuyến nghỉ ngắn (1-2 đêm) vào dịp cuối tuần. Dù chọn chế độ nào, hãy để “chuyện đó” là mục đích duy nhất. Đây là cơ hội để vợ chồng bạn thử những điều mới, nhất là địa điểm mới (ngoài phòng ngủ của bạn).

2. Viết một bức thư tình dục

Viết ra những suy nghĩ của bạn thường dễ hơn là nói. Do đó, hãy viết một bức thư cho chồng của bạn, chứa tất cả những điều bạn muốn làm cho anh ấy. Hãy gạch ra từng đầu dòng để người bạn đời tham khảo trước khi bắt đầu. Hoặc có thể đọc những gợi ý của bạn cho anh ấy để anh ấy bắt đầu “nóng” lên.


Hãy tích cực làm mới 'chuyện ấy' (Ảnh minh họa)

3. Hành động trong tưởng tượng

Tưởng tượng là cách thú vị để mở cửa kho tàng tình dục của bạn. Tưởng tượng giúp bạn thoải mái và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới. Những gì bạn đóng vai hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và người bạn đời của bạn nhưng dù là nhân vật nào thì nó cũng giúp nới lỏng những ức chế và thúc đẩy sự tự tin tình dục của bạn.

Hãy:

- Thử một vị trí mới.

- Kết hợp một món đồ chơi tình dục.

- Gửi tin nhắn gợi ý trong ngày.

- “Yêu” vào những thời điểm khác nhau trong ngày, như vào buổi sáng.

- Ra ngoài phòng ngủ và vui vẻ ở phòng khác.

(Theo Mẹ và bé)
eva.vn


BACSI.com