Thời trang là niềm đam mê của bạn, tuy nhiên việc bạn mặc gì, mặc như thế nào... cần thận trọng để không diện những trang phục anh ấy cực ghét, làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

Thời đại ngày nay, xu hướng thời trang ngày càng được cởi mở và việc bạn bắt kịp xu hướng là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên việc bạn mặc thế nào cũng cần phải lọt được vào mắt chàng mới là điều quan trọng. Và bạn nên lưu ý tránh một vài món đồ thời trang mà các anh chàng rất ghét khi trông thấy phụ nữ diện nó.

1. Quần Harem

Mẫu quần này lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Yves Saint Laurent khoảng ba năm trước đây và sau đó hàng loạt các nhà sản xuất đều đồng loạt tung ra loại sản phẩm may mặc này. Mặc dù nhìn mẫu quần này, người phụ nữ có vẻ trông hiện đại và phù hợp với xu hướng thời đại tuy nhiên hầu hết các anh chàng khi được hỏi đều trả lời rằng anh ta không thích nhìn những người phụ nữ diện trang phục này bởi vì trông họ cứ như là một nạn nhân của thời trang. Vì thế nếu muốn anh ấy có ấn tượng với bạn, hãy tránh mặc trang phục này khi hò hẹn.


2. Jumpsuits

Hầu hết mẫu thời trang này được phụ nữ sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù ấn tượng về loại sản phẩm này trông có vẻ hài hước và thú vị. Tuy nhiên trên thực tế, đa phần cánh mày râu vẫn không thể lý giải nổi phong cách thời trang này tuân theo xu hướng model nào. Theo họ, kiểu dáng của nó rất khó hiểu và đây là kiểu model thời trang trông giống như thời kỳ cổ đại hoặc của bà mẹ anh ta trong những năm 70. Do đó vào buổi gặp gỡ với anh ấy, bạn nên tránh diện loại trang phục này.


3. Băng đô

Có thể khi cài một chiếc băng đô lên tóc, trông bạn sẽ thật dịu dàng và nữ tính. Tuy nhiên cánh mày râu lại không thích loại phụ kiện làm đẹp cho tóc này đặc biệt là đối với những dải băng đô quá nhiều chi tiết, kẹp, hoặc bạn sử dụng cùng với keo xịt tóc. Lý do khiến cánh mày râu không thích bạn mang phụ kiện làm đẹp này bởi vì nó cản trở anh ấy khi anh ấy vuốt ve mái tóc của bạn. Vì thế khi hẹn hò với anh ấy, bạn hãy để mái tóc của mình buông lơi, thơm dịu nhẹ tự nhiên.


4. Dép Gladiator

Đàn ông thương ghét mẫu phụ nữ khiến cho cuộc sống của mình có nhiều điều phiền hà và những bận tâm nhỏ nhặt hàng ngày không đáng có. Vì thế khi thấy bạn mang một đôi dép Gladiator ở chân anh ấy sẽ suy nghĩ bạn là cô gái luôn tự rước những phiền hà vào thân, bạn sẽ gặp khó khăn khi bỏ đôi dép đó ra khỏi chân mình so với mọi người và điều đó khiến bạn trở thành một cô gái có cái nhìn thiển cận. Không chỉ vậy, đối với các anh chàng, những sợi dây được quấn quanh phía trên bắp chân của bạn nó sẽ tạo nên những vết lằn đỏ trông thật khủng khiếp. Và như thế tự bản thân bạn đã làm mất điểm trong mắt chàng.


5. Bộ quần áo rộng thùng thình

Những người phụ nữ luôn luôn nghĩ rằng phải chăng cơ thể có nhiều nhược điểm của họ sẽ được bao bọc và bảo vệ trong một bộ quần áo rộng thùng thình. Vì thế họ luôn chọn lựa những mẫu quần áo quá khổ so với cơ thể họ. Trong khi thực tế lại không phải như vậy, bởi vì khi họ khoác lên mình những bộ trang phục rộng, họ sẽ trở nên luộm thuộm và tạo ấn tượng không tốt trong mắt người khác phái.


6. Legging

Khi bạn mặc legging các bộ phận trên cơ thể bạn sẽ được “phô” một cách lộ liễu và nhiều khi trở thành phản cảm. Đây chính là lý do tại sao đàn ông không thích người phụ nữ họ yêu mặc loại thời trang này và họ sẽ luôn phàn nàn khi trông thấy phụ nữ mặc nó. Nếu bạn muốn chàng có ấn tượng tốt với bạn hãy tránh xa loại trang phục này khi bạn và chàng hẹn hò.

7. Mắt kính quá lớn

Đàn ông thường có xu hướng nghĩ rằng phụ nữ không nên che giấu đôi mắt của họ đằng sau cặp kính mát lớn bởi điều đó khiến họ không thể nào nắm bắt được trạng thái, con người cũng như tích cách của chị em. Đặc biệt là nếu cặp mắt kính ấy quá lớn và che đi toàn bộ đôi mắt.

Hương Linh - Theo Okezone
afamily.vn


BACSI.com