Thói quen lựa chọn đồ uống có thể 'mách lẻo' nhiều điều về tính cách của một cô gái. Nếu bạn đang phải lòng một cô gái, hãy chú ý tới thức uống của nàng. Nó giúp ích cho bạn khi lên kế hoạch tiếp cận. Dưới đây là một vài ý kiến do ông Ankit Negandhi, Giám đốc khách sạn Barwings ở Ấn Độ đã đúc rút ra sau nhiều năm làm việc với các khách hàng:


Trà chanh (Ice tea)

1. Rượu rum và cola


Nàng là một người bảo thủ và trung thành với những thói quen của mình. Dù cho bạn có đưa cho nàng cả triệu USD thì nàng cũng không bao giờ làm một điều gì đó nếu bản thân nàng không thực sự thích thú. Nàng có nhiều trải nghiệm thú vị về cuộc sống nên rất tự tin. Luôn hành động theo bản năng và tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của mình. Xung quanh nàng, mọi người chọn các thức uống đắt đỏ còn nàng vẫn trung thành với thứ đồ rẻ tiền yêu thích mà chẳng một chút bận tâm.

2. Trà chanh (Ice tea)

Nàng là người nổi tiếng hoặc biết cách làm mình nổi bật ở chốn đông người. Suy nghĩ tích cực và quyết đoán là ưu điểm của nàng. Tuy nhiên, nhược điểm của những cô gái này là thích khoe khoang và luôn tin vào những điều mình cho là đúng. Đây có thể là mấu chốt cho mọi xung đột giữa nàng với người khác giới. Thêm vào đó, nàng cũng khá cứng đầu và bướng bỉnh.

3. Coctail chanh mojito (thành phần chính là chanh và rượu rum)


Đây là chân dung của một nàng nghiện công việc. Những buổi tiệc tùng, tụ tập chẳng có gì hấp dẫn nàng. Tuy nhiên, nếu đã nhận lời tham gia một buổi tiệc thì nàng sẽ là trở thành trung tâm bởi khiếu hài hước và cảm giác tin cậy đem đến cho những người xung quanh. Cô gái thuộc nhóm này luôn muốn tận dụng cuộc sống một cách tối đa, sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ, không ngừng học tập để thỏa trí tò mò và nâng cao hiểu biết.

4. Martini


Cô nàng "kết" rượu Martini là người ưa hình thức, thích chưng diện trong mọi dịp có thể. Tính cách lúc nào cũng sôi nổi, nhiệt huyết như độ tuổi đôi mươi. Cô ấy bình tĩnh và thể hiện phong cách chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu muốn cưa đổ một cô nàng như thế này, bạn cũng cần tạo dựng một hình ảnh sáng láng.

5. Bia


Nàng là một người thiếu kiên nhẫn và muốn đạt được mọi thứ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nàng cũng là một người dí dỏm, dễ nói chuyện và hòa đồng. Tính tình trung thực và vì thế có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, nhược điểm của những cô gái này là hơi bảo thủ và hay nôn nóng.

xaluan.com

BACSI.com