Phụ nữ rất mong muốn người đàn ông của mình thường xuyên dành những lời khen ngợi có cánh cho mình.

1. Nàng đang mặc bộ đồ lót mới

Chắc chắn nàng chẳng muốn diện một bộ đồ lót mới để ngắm một mình. Nàng mặc một đồ lót hấp dẫn và khêu gợi nhằm thu hút sự chú ý của chàng. Vì thế hãy để ý và đừng tiếc lời khen với nó, chắc chắn nàng sẽ đền bù cho bạn một các xứng đáng..

2. Nàng có kiểu tóc mới

Một trong những chi tiết nàng rất quan tâm đến ngoại hình của mình chính là mái tóc. Họ làm tất cả những việc như uốn, hấp, cắt hay duỗi thẳng cũng chỉ để hấp dẫn hơn trước mặt chàng. Chỉ cần một câu: “Kiểu tóc của em hôm nay thật tuyệt vời”, hoặc: “Anh rất thích nhìn em trong kiểu đầu này”, đã có thể làm cho nàng vui cả ngày.

3. Nàng chuẩn bị không gian cho cả hai

Khi nàng kì công chuẩn bị một không gian đặc biệt cho cả hai như: một bữa tối đặc biệt, thắp một vài ngọn nến trong phòng ngủ, cắm hoa nơi bàn làm việc của chồng…nếu không trực tiếp nói lời cảm ơn tới cô ấy, bạn có thể bày tỏ sự cảm kích của mình bằng việc chú ý và khen ngợi những nỗ lực của nàng. Lần khác đến lượt bạn tạo ra niềm vui và sự bất ngờ với cô ấy bằng những việc làm tương tự.

4. Nàng ăn diện

Bất kể là trang phục hay nữ trang, phụ kiện…để xuất hiện hoàn hảo có thể nàng đã phải mất cả tiếng đồng hồ với nó. Vì thế đừng tiếc lời khen.


5. Nàng đã waxing

Waxing là một việc làm đau đớn, không hề dễ chịu đối với bất kì phụ nữ nào. Chắc chắn là không một phụ nữ độc thân nào lại chấp nhận waxing – đó là lí do vì sao bạn nên chú ý đến sự thay đổi này. Hãy vuốt ve nhiều hơn làn da mềm mượt của nàng trước khi đặt lên đó vô vàn nụ hôn/oral sex.

6. Nàng có sự thay đổi tích cực trong vóc dáng

Bất kể lí do nàng đến phòng tập thể dục thẩm mỹ là để khỏe mạnh hơn hay để giảm cân, hãy chú ý để nhận ra sự thay đổi tích cực trong vóc dáng của nàng, đừng ngần ngại đưa ra một vài lời khen, nó sẽ là phần thưởng lớn lao cho những nỗ lực của cô ấy, và quan trọng hơn nó sẽ khiến cho nàng hưng phấn hơn rất nhiều trong chuyện gối chăn với bạn...

7. Nàng đã dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa

Cô ấy đã lao động cả một ngày để làm cho không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn. Cô ấy thậm chí còn không phàn nàn về sự bừa bộn, luộm thuộm của bạn. Vậy thì chẳng có lí do gì mà không tặng nàng một lời khen, chẳng hạn “Wow nhà mình thơm quá”, hoặc massage đôi bàn tay nàng vào buổi tối.

8. Nàng có một mùi hương mới

Mùi hương là một chi tiết rất được người phụ nữ quan tâm. Từ mùi hương của nước hoa, sữa tắm, kem dưỡng da và các loại mỹ phầm khác tất cả đều thể hiện tính cách, sở thích của nàng. Khi nàng có một sự thay đổi nào đó ở mùi hương trên cơ thể, nàng sẽ rất muốn bạn nhận ra. Hãy nhắm mắt lại, hít thật sâu và thì thầm vào tai nàng: “Mùi hương của em thật tuyệt. Anh rất thích mùi hương này”.

9. Nàng rất vui vẻ và hài hước


Hầu hết mọi người đều đặt sự hài hước là một trong những phẩm chất hay mình muốn có. Vì thế nếu nàng đang cố gắng kể một vài câu chuyện vui cho cả nhà hoặc khách khứa đến chơi hãy tập trung vào những câu chuyện đó, cười sảng khoái hoặc thuật lại sự đánh giá của người khác: “Bạn anh nói em thật vui vẻ và hài hước”.

10. Nàng có đôi giày cao gót mới

Người phụ nữ sẽ trở nên đẹp hơn nếu có một đôi gày đẹp, nó không chỉ giúp tôn vóc dáng thanh mảnh và còn giúp họ quyến rũ hơn với sự uyển chuyển trong bước đi. Một vài lời khen của bạn sẽ khiến nàng bước đi tự tin và duyên dáng hơn.

Lan Tường - Theo Askmen
afamily.vn


BACSI.com