Em đã suy nghĩ rất nhiều không biết mình có nên viết cho anh nữa không?

Nhưng rồi, em vẫn viết tiếp vì… em nhớ anh, nhớ những kỷ niệm mà chúng ta từng có với nhau. Nhưng có thể đây cũng là lần cuối em viết cho anh.

Ba năm rồi anh nhỉ? Ba năm cũng chẳng phải là thời gian dài, nhưng nó cũng chẳng ngắn trong cuộc đời tuổi trẻ của mỗi người. Ba năm mình chia tay, biết bao nhiêu điều thay đổi. Anh có 1 gia đình hạnh phúc, với 1 đứa con đáng yêu…

Còn em? Em vẫn nhớ anh, nhớ những ký ức về anh. Từng kỷ niệm vẫn còn in đậm trong tim em, như mới xảy ra ngày hôm qua vậy. Hình như càng ngày em càng nhớ anh hơn. Nhưng có nhớ, có thương hay trách giận anh đi nữa anh cũng đâu hề biết? Hơn ba năm mình xa nhau, anh không 1 lần chủ động hỏi thăm em như thế nào?

Cuộc sống của em ra sao? Em lấy chồng chưa? Chẳng lẽ anh lạnh lùng vậy sao? Không cần biết em như thế nào sao? Anh im lặng chẳng 1 lời hỏi thăm. Thà mình chia tay khi tình yêu không còn, khi em lừa dối phản bội anh…Nhưng không! Anh thừa biết em vẫn còn rất yêu anh, em còn cần anh. Vậy mà anh nỡ bước đi không 1 lần ngoảnh đầu lại.

Hay… anh đâu hề yêu em, em đâu còn chút gì đọng lại trong tim anh? Chia tay anh em thực sự chơi vơi và cố gắng lấp đầy những thói quen do anh tạo ra… Và cuối cùng em cũng đã làm được, làm được cả những điều mà khi còn quen nhau anh đã cố tập cho em. Nhưng lúc ấy em vẫn chưa làm được.


Anh quên em rồi sao? (Ảnh minh họa)

Sao anh không chờ em đến lúc ấy hả anh? Những gì ngày ấy anh cần ở em, thì có lẽ đến bây giờ em đã làm được hết rồi anh à. Đôi lúc em muốn nói chuyện với anh, muốn kể cho anh nghe những gì em đã trải qua, những gì em đã đạt được khi không có anh bên cạnh.

Nhưng anh đâu cần quan tâm phải không anh? Em biết anh bận rộn với nhiều lo toan, bộn bề. Nhưng chẳng lẽ anh không có 1 giây phút nào lắng lòng mình lại để nghĩ về em sao? Dù chỉ là 1 lời hỏi thăm em. Em cần thế thôi. Để biết rằng 1 góc nhỏ trong tim anh có hình bóng của em. Rồi sau đó mình lại trở về với cuộc sống bộn bề hàng ngày… Em giận anh! Sao vô tâm hững hờ. Giận anh nhiều lắm! Đến bao giờ cơn giận trong em sẽ tan, đến bao giờ xóa sạch hình bóng anh trong em? Anh muốn thế không anh?

Anh! Ở nơi xa đó, anh thật sự bình yên nhé! Em rất muốn vào 1 ngày nào đó, gần đây thôi mình sẽ gặp lại nhau. Em rất muốn ra QN – quê anh, em yêu mảnh đất ấy, yêu tiếng nói ấy, và em cũng rất yêu anh. Nếu có 1 ngày nào đó, anh hãy “Yêu em 1 ngày, 1 ngày làm người yêu em nhé!”

Một ngày nào đó… gần thôi anh nhé… mình sẽ là của nhau, một ngày thôi. Hứa với em anh nhé!


Stephany (Eva.vn)


BACSI.com