Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  xuongrongdo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,539

  Smile Mong anh có một chút nhớ về em...

  Hy vọng anh đọc những dòng này và nhớ chuyện xưa...
  Mùa hè năm 1999, lúc đó em học xong lớp 10, anh cũng nghỉ hè lớp 11. Chúng mình học cùng trường, anh hơn em một lớp. Chúng mình biết nhau sơ sơ nhưng chẳng bao giờ chào hỏi nhau dù là học chung trường, và đi học cũng có đoạn đường chung. Rồi mùa hè 1999 anh bỗng dưng xuất hiện ở nhà em đúng ba đêm liền, đêm nào anh cũng chơi đến 11 giờ đêm mới chịu về. Chúng mình chỉ nói chuyện linh tinh, không chuyện gì ra chuyện gì cả. Anh đến nhà em như một cơn gió thổ qua nhanh, sau ba đêm đó anh không còn xuất hiện nữa. Em thấy lòng mình nao nao, và có cảm giác nhớ anh.

  Rồi năm học mới đến, chúng mình cùng có một đoạn đường chung, nên em vẵn gặp anh đi học, hoặc thỉnh thoảng em vẫn nhìn thấy anh ở sân trường. Nhưng em là con gai, em không giám tỏ ra có tình cảm vóơi anh được. Em đành im lặng và khắc hình bóng anh vào kỷ niệm.


  Hy vọng anh còn nhớ chuyện cũ (Ảnh minh họa)

  Cho đến tết năm 2004, em gặp lại người bạn thân của anh ở một đám cưới người bạn cùng làng em, anh ấy có nói sơ về anh cho em nghe, em được biết anh đang ở Hà Nội, nhưng em cũng giả vờ như một người bạn bình thường. Nhưng thật lòng trong tim em thấy nhói đau vì điều gì đó. Bạn thân anh xin em số điện thoại di động, em cho anh ấy.

  Hết mấy ngày nghỉ tết, em lại vào Vũng Tàu, mang theo sự tò mò về anh ma em chưa biết. Rồi có số điện thoại lạ ở Hà Nội gọi vào máy di động của em mấy lần, nhưng em nghe máy thì đầu dây bên kia không trả lời, em không chắc đó là anh nhưng em hy vọng.

  Anh ơi! Anh như một cơn gió mát mùa hè đi qua em trong giây lát rồi không quay lại nữa, em nhớ mà không giám nói ra, có lẽ em đã không đủ dũng cảm để nói rằng "Em nhớ anh".

  Em hy vọng ở đâu đó anh đọc được những dòng chữ này và có một chút nhớ về em!

  minhtien_kyanh
  (Eva.vn)


  BACSI.com
  Lần sửa cuối bởi xuongrongdo, ngày 26-05-2012 lúc 08:23 PM.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •