Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Thumbs down Mẹo nhỏ để dễ dàng tìm thấy tình yêu mới

  Bạn đang nhấn chìm mình trong cảm giác đau đớn, tuyệt vọng vì tình yêu tan vỡ?! Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn thả lỏng bản thân và tìm thấy tình yêu mới.

  1. Mở cửa trái tim mình để yêu thương

  Bước này có thể là khó khăn nhất đối với bạn. Để tìm thấy tình yêu bạn cần phải mở rộng trái tim của mình. Bằng cách này, có nghĩa là bạn phải chấp nhận thực tế rằng để tìm thấy tình yêu có thể bạn sẽ bị tổn thương khi yêu hoặc phải cố gắng đầu tư cho mối quan hệ này để nó luôn phát triển tốt đẹp.

  2. Nhìn nhận rõ rằng tốt luôn đi với xấu

  Điều này liên kết rất chặt chẽ với quan điểm trên, bạn cần phải nhận ra rằng trong một sự việc, yếu tố tốt, thuận lợi thường đi kèm với điều không tốt. Có một số mối quan hệ có nhiều điều tốt và cũng có những người khác có nhiều điều không tốt, bạn cần phải nhìn rõ và chấp nhận điều này bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể sống vững vàng trước khi bạn tìm thấy tình yêu mới. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng ý tưởng của bạn có thể thay đổi một khi bạn tìm thấy một người đặc biệt.


  3. Học cách tiến lên như thế nào

  Nếu thời gian gần đây bạn vừa rơi vào một mối quan hệ tồi tệ, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để vượt qua được điều đó và bạn không suy đoán hay áp dụng cho tất cả mọi mối quan hệ sẽ diễn ra với những người trong tương lai. Bạn cần nhận thức rõ ràng rằng không phải tất cả mọi người đều như nhau và không phải tất cả mọi người sẽ đối xử với bạn như anh chàng vừa qua.

  4. Hãy làm những gì bạn muốn

  Chỉ có chính bạn mới biết điều gì mà bạn muốn làm trong cuộc sống này và chỉ có bạn biết những gì là tốt nhất làm cho bạn hạnh phúc. Và tất nhiên khi bạn tìm thấy tình yêu mới bạn cũng muốn làm vui lòng người khác, nhưng bạn nên đặt mình là số một bởi nếu bạn không yêu thương bản thân mình thì bạn cũng đừng nghĩ đến việc người khác sẽ yêu thương bạn.


  5. Tiêu phí thời gian với bạn bè và gia đình

  Dành thời gian cho bạn bè và gia đình sẽ giúp bạn đánh bại được sự cô đơn và những suy nghĩ luẩn quẩn trong lúc này. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bạn thực sự thả lỏng được bản thân. Hãy đi chơi với những người bạn thân và biết đâu đó bạn sẽ gặp được một anh chàng thích hợp với bạn trong cuộc dạo chơi đó.

  6. Cố gắng không dành tất cả thời gian của bạn để săn lùng một tình yêu mới

  Có rất nhiều người đã dành tất cả thời gian của mình để tìm kiếm một tình yêu mà không thấy cho đến khi họ biết chấp nhận rằng trong cuộc sống có nhiều điều cần phải làm hơn. Tình yêu cũng là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng bạn không nên để nó thâu tóm toàn bộ cuộc sống của bạn, tốt nhất bạn hãy quan tâm nó ở một mức vừa phải như vậy bạn sẽ dễ chịu hơn.

  7. Cười và cười

  Hãy chắc chắn rằng bạn cười nhiều hơn trong cuộc sống của mình, dù bạn đang làm việc hoặc nói chuyện với bạn bè. Nụ cười rất tốt cho bạn trong thời gian này và nó có xu hướng làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn với những người xung quanh.

  Hoàng Lan – Theo Woman
  afamily.vn


  BACSI.com

 2. #2
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  tùy duyên thôi...cái gì tới nó tới

 3. #3
  thuyninh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  9

  Mặc định

  Mình cũng mới chia tay người iu này.... nhưng luôn nghĩ rằng đó là vì mình chưa tìm thấy tình yêu đích thực thui, vẫn luôn tươi cười, yêu đời, yêu mình,... rồi tình yêu mới sẽ tới lúc nào hok hay

 4. #4
  dbtn_win's Avatar
  dbtn_win Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  23

  Mặc định

  hãy luôn lạc quan yêu đời thì cuộc sống sẽ tốt hơn thôi

 5. #5
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Mặc định

  hãy cảm ơn đời mỗi sớm mai thật dậy, ta lại có thêm một ngày nữa để yêu thương.

  tình yêu chân chính sẽ sớm tìm được tình yêu chân chính

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •