Liều thuốc cho trái tim tan vỡ..!


Chia tay người mình yêu là điều chẳng ai muốn nhưng đôi khi không tránh khỏi.
Bạn đau buồn, khóc lóc rất nhiều nhưng sự thật vẫn là sự thật và chẳng thể khác được. Vấn đề là bạn làm thế nào để đứng dậy sau cú vấp ngã này. Có những liều thuốc chữa lành trái tim cho bạn đây.


@ Khóc thêm lần nữa thôi

Hãy khóc thật nhiều, khóc cho thỏa thích và tự nhủ rằng: “Không có lần thứ hai nữa nhé!”. Có thể khi chia tay, bạn bè sẽ khuyên bạn không nên khóc nhiều nhưng thực sự là sau đó bạn sẽ thút thít mỗi đêm. Vậy hãy khóc một lần cho đã rồi quên, bạn nhé!


@ Chôn kỉ niệm dưới đáy tim

Hãy hạn chế tối đa những gì làm bạn có thể nhớ đến người ấy như thay theme cho blog, đi con đường khác, thay hình của cả hai bằng một tấm hình khác… Không nhìn, không nghe những gì liên quan đến người ấy sẽ giúp bạn từ từ quên đi và vui vẻ trở lại.


@ Đừng bao giờ nhìn vào điện thoại

Vì khi nhìn điện thoại, tức là bạn đang trông chờ tin nhắn hoặc cuộc gọi của người đó dù biết chắc rằng tiếng chuông đặc biệt sẽ không bao giờ vang lên. Dẹp điện thoại qua một bên khi không cần sử dụng đến nó đi bạn. Nếu cần, hãy cho số người ta vào friend list bình thường.
@ Vì người ta, hãy cố gắng sống tốt

Người ta cũng chẳng vui vẻ gì hơn khi thấy bạn đau khổ như thế. Bạn còn yêu và không muốn làm người ta bận tâm, lo lắng vì bạn thì hãy vui vẻ lên đi. Đó là cách tốt nhất để “người ấy” không áy náy khi “say good bye” với bạn.


@ Liên lạc với bạn bè nhiều hơn
Trong lúc đang buồn, có người trò chuyện, đi chơi chung sẽ làm giảm nỗi buồn của bạn một cách đáng kể đó. Ít ra không còn tình yêu, bạn vẫn còn tình bạn tuyệt đẹp cơ mà. Vậy hà cớ gì phải buồn, phải khóc.


@ Lao vào việc học

Đây là cách hữu hiệu nhất để bạn không còn thời gian nghĩ vu vơ nữa. Hãy điên đầu cùng những bài tập đến khi mệt thì… đi ngủ. Không trằn trọc trước khi chìm vào giấc ngủ thì bộ não bạn đỡ save thêm hình ảnh người ấy lần nữa. Bụi thời gian sẽ phủ mờ vết nứt trái tim ngay thôi mà.


@ Làm từ thiện và đọc sách

Việc làm có ý nghĩa đấy chứ! Nó sẽ giúp bạn giải quyết quỹ thời gian trống và mở mang kiến thức. Bạn sẽ thấy nỗi buồn mình bé như hột é so với nhiều người bất hạnh khác và mình còn nhiều việc phải làm hơn là ngồi nhớ về những gì đã qua.


* Chống chỉ định:

Khi áp dụng những toa thuốc trên, bạn phải tự nhủ rằng mình muốn quên, cố quên và sẽ quên được người ta. Thuốc sẽ vô tác dụng khi bộ não bạn không cài sẵn lệnh delete một bóng hình.Nguồn:yeuhoabinh.com

Bacsi.com