Không cần phải đi ra ngoài để chen chúc vào những hàng quán đông người, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một tối 8/3 thật thú vị với những ý tưởng lãng mạn.

Khiêu vũ trong điệu nhạc yêu thích

Nếu đó là ca khúc gợi nhớ lại kỷ niệm lần đầu tiên gặp gỡ, hay ngày nàng nhận lời yêu bạn thì càng tuyệt vời. Hãy bật nhạc nho nhỏ, thắp nến và nắm tay nàng cùng khiêu vũ trong điệu nhạc du dương.

Bữa tối với ánh nến

Đừng phí tiền vào những khách sạng sang trọng, trong khi bạn hòan toàn có thể tự nấu nướng ở nhà. Sau đó, nhớ trải khăn cho bàn ăn, thắp nến và chuẩn bị món ăn cùng hai ly rươu, vậy là bạn đã có một bữa tối thật ấm cúng cùng nàng.


Làm sống lại những kỷ niệm

Nếu đã kết hôn, hãy làm như đó là đêm tân hôn của bạn. Trải hoa hồng trên giường, thắp nến trong phòng ngủ và một chai rượu vang, bật CD với một ca khúc tình yêu, giờ thì bạn có thể tận hưởng một tối tuyệt vời bên nàng rồi.

Một spa lãng mạn

Bạn có thể tự thiết kế không gian nhà mình thành spa với bồn tắm có tinh dầu oải hương. Sau đó hãy mát xa chân, lưng, vai cho nàng và cùng thư giãn tận hưởng spa ngay trong nhà bạn.

Bữa tối với rượu và bơ

Hãy bày các loại bơ mà bạn có thể mua ở cửa hiệu về lên bàn. Hai bạn sẽ cùng nhấp rượu vừa thưởng thức những món bơ ưa thích.

Khoảng sân tình yêu

Nếu nhà bạn có một khoảng sân thì hãy tận dụng nơi này bằng cách trang trí hoa, cây cảnh, nến. Sau đó chỉ cần đặt thêm 2 chiếc ghế dài, và một chiếc bàn nhỏ có đặt hai ly rượu, vậy là bạn đã có một buổi tối tuyệt vời bên nàng.

Một bộ phim lãng mạn

Sau khi cùng ăn tối, hãy chọn một bộ phim thật lãng mạn để cùng xem. Đừng quên trò chuyện, bàn luận về bộ phim sẽ giúp hai bạn có một buổi tối tâm tình thật lãng mạn bên nhau.


Theo lamsao/xinhxinh.com.vn

BACSI.com