Nhìn những đôi yêu nhau đi ngoài đường Gấu ước gì mình quay lại như trước đây, nghe người ta yêu nhau được ba mẹ đồng ý Gấu ước gì tình yêu mình cũng như vậy...

Trời đã vào đông rồi phải không anh? Mấy ngày nay thời tiết Hôi An lạnh cắt da thịt, trời mang một vẻ buồn buồn và u uất. Gấu cũng vậy, Gấu nhớ anh. Gấu không thích đi ra ngoài kể từ ngày xa anh vì Gấu sợ. Gấu sợ đối mặt với ký ức, với những kỹ niệm của Gấu và anh.

Hình như Hội An quá nhỏ thì phải, đi đâu Gấu cũng thấy anh, hình như trong thời gian yêu nhau mình đã đi khắp hang cùng ngõ hẻm rồi.Chỉ cần vô tình bắt gặp nơi nào mình đã từng đi qua, đã từng ngồi lại hay từng trêu đùa nhau thôi Gấu cũng dừng lại, lúc đó bao ký ức lại hiện về trong Gấu.

Anh biết không, những lúc như vậy Gấu đã cười một mình đó, Gấu cười vì thấy hạnh phúc và ấm áp khi có anh ở bên. Nhưng rồi Gấu lại thêm đau khi nhận ra rằng đó chỉ là kỷ niệm, Gấu phải trở lại với thực tại và khóc vì nhớ anh. Gấu biết mình làm vậy là yếu đuối là không nên vì sự thật đâu thay đổi được nhưng đó là cảm xúc thật của Gấu, nếu không sông thật Gấu sẽ stress mất. Anh biết Gấu là người đa sầu đa cảm, vui thì cười mà buồn thì khóc mà, nhưng từ khi xa anh Gấu phải nén mình lại, không thể thoải mái khóc lúc Gấu buồn hay nhớ anh vì Gấu không muốn ai biết chuyện này.


Chỉ cần vô tình bắt gặp nơi nào mình đã từng đi qua, đã từng ngồi lại hay từng trêu đùa nhau thôi Gấu cũng dừng lại (Ảnh minh họa)

Mình xa nhau nhưng Gấu không muốn ai biết chuyện này, thực nực cười phải không anh, nhưng Gấu sợ, sợ lắm anh ạ. Từ hôm quyết định xa nhau, Gấu nhờ anh giữ bí mật chuyện này cho Gấu, chỉ cần qua tết thôi và anh nói sẽ làm đến lúc nào không thể nhưng giờ thì Gấu biết đã không thể nữa rồi.

Anh biết không, cách đây 1 tuần bạn hỏi Gấu và anh còn không? Gấu buồn lắm, chỉ muốn khóc. Gấu không dám nghĩ đến 2 chữ chia tay như mọi người thường dùng nữa, Gấu sợ lắm, Gấu sợ ai đó hỏi về anh, sợ ai đó nói gặp anh ở đâu đó hay đi cùng với 1 cô gái nào đó. Những lúc ngồi xem hình của anh hay hình chụp chung của 2 đứa mình, Gấu đã khóc, nhiều lúc vô tình đọc một bài tâm sự,1 bài thơ Gấu đều khóc. Gấu biết mình không nên làm vậy nhưng không thể kiềm chế nổi.

Nhìn những đôi yêu nhau đi ngoài đường Gấu ước gì mình quay lại như trước đây, nghe người ta yêu nhau ba mẹ đồng ý Gấu cũng ước gì tình yêu mình cũng như vậy...nhưng tất cả chỉ là ước mơ mà thôi phải không anh?

Xa anh Gấu mới biết thế nào là nhớ, là yêu, là thương, là mong đợi...Nhưng dù Gấu có buồn nhiều đi nữa Gấu cũng sẽ vượt qua được vì trong tim Gấu luôn có anh, vì yêu anh Gấu sẽ không làm anh phải buồn, phải khổ hay phải khó xử. Gấu cũng không có ý tưởng sẽ níu kéo tình yêu của mình vì Gấu đã yêu hết mình và giờ đây khi nó đã ra đi gấu cũng không có gì phải nuối tiếc.

[email protected]
(Eva.vn)


BACSI.com