Bạn sẽ rất dễ ghen nếu nhìn thấy ảnh của chàng và người cũ trên facebook do bạn bè chàng tag.

Thời buổi hiện đại, công nghệ đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, thế nhưng rất có thể nó lại là thứ phá hủy cuộc sống tình cảm của bạn.

Đã có rất nhiều người nổi tiếng bị đăng tải hình ảnh ‘nóng’ trên mạng. Có nhiều cặp đôi vì vô tình thấy những hình ảnh cũ của nhau trên các trang blog đã phải chia tay, hoặc đơn giản là người cũ vào ‘phá đám’ và khẩu chiến với người mới trên facebook. Điều đó cho thấy, cuộc sống càng hiện đại bao nhiêu thì nguy cơ tan vỡ hạnh phúc càng cao bấy nhiêu.

Dưới đây là 5 điều mà công nghệ hiện đại có thể tác động đến tình cảm của bạn.


Chàng có thể trầm ngâm khi nhìn thấy comment của người cũ (Ảnh minh họa)

1. Những tấm ảnh bị tag trên facebook

Bạn và người ấy yêu nhau đã lâu, hai người thường xuyên vào facebook của nhau, thế nhưng một ngày đẹp trời, bạn bỗng thấy trên facebook của người ấy những hình ảnh mặn nồng với người khác do một friend của anh ấy tag. Dù chàng cũng chẳng hứng thú gì với bức ảnh này nhưng không làm sao xóa nó nổi. Và vô tình, những bức ảnh bị tag trên facebook bỗng trở thành vật chia rẽ tình cảm hai người.

2. Tin nhắn nhầm hoặc trêu đùa

Điện thoại, tin nhắn từ lâu đã trở thành vật kết nối những người yêu nhau, thế nhưng, đôi khi, nó cũng rất dễ khiến các cặp đôi đang mặn nồng trở nên dứt tình. Sẽ rất bực mình nếu như bạn xem điện thoại của chàng và thấy một vài tin nhắn của bạn bè trêu đùa rất tình cảm hay có một số máy lạ bỗng dưng gọi điện nhắn tin nhầm cho chàng. Nếu không bình tĩnh và tỉnh táo, rất có thể hai người sẽ giận nhau vì điều này.


Bạn sẽ không vui khi phải kiểm tra từng tin nhắn của chàng (Ảnh minh họa)

3. Những comment ‘cố tình’ của tình cũ

Chàng và người ấy đã chia tay nhau một thời gian, thế nhưng cô ấy vẫn còn yêu và thậm chí là yêu say mê người ấy của bạn trong khi anh ấy đã có bạn. Biết được mối quan hệ của hai người, cô ta luôn tìm cách phá hoại, lấy lý do bạn bè, vào facebook của chàng hoặc bạn chàng nói những câu khơi gợi kỷ niệm xưa. Dù chàng không ưa nhưng vì phép lịch sự cũng không thể làm gì hơn. Trong những trường hợp như vậy, nếu không sáng suốt và tin tưởng người yêu, bạn sẽ rất dễ mâu thuẫn với chàng.

4. Những câu status bộc lộ tâm trạng không cần thiết

Tình yêu vốn ít khi bằng phẳng, khi yêu nhau, sẽ có lúc bạn và chàng giận dỗi cãi cọ. Thế nhưng, thay vì ngồi kể cho duy nhất cô bạn thân hoặc nói chuyện thẳng thắn với chàng, bạn lại trải lòng trên facebook, và cuối cùng, có khá nhiều người vào comment, nói xấu chàng, cũng như biết về mối quan hệ của hai người. Tất nhiên, chàng sẽ không hài lòng về điều đó, vì chẳng ai muốn mình trở thành đề tài bàn luận cho mọi người. Do đó, bạn hãy cố gắng kiềm chế bản thân, không nên chuyện gì cũng mang lên facebook kể lể để lại trở thành nạn nhân của chính mình.

Tina (Theo Shine)
eva.vn


BACSI.com