Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Red face Khi chàng yêu bạn thật lòng...

  Có được tình yêu đã khó, giữ được nó lúc nào cũng nồng nàn, say đắm để xác định tới một tương lai lại càng khó hơn. Liệu chàng của bạn đã sẵn sàng sẻ chia cả cuộc đời với bạn?

  Nếu bạn cảm nhận được rằng tình yêu của mình có các dấu hiệu sau thì có thể tạm yên tâm vì đối phương dành tình cảm cho bạn là thật lòng.

  Dự tính kế hoạch tài chính cho tương lai

  Khi thực sự có thái độ nghiêm túc cho tình cảm của mình, người đàn ông sẽ lên kế hoạch tương lai và chuẩn bị kinh tế cho cuộc sống sau này. Hãy nhanh chóng chấp nhận nếu bạn gặp người đàn ông như vậy!

  Công khai tình cảm

  Khi chàng thực lòng yêu bạn, muốn tiến đến mối quan hệ bền vững thì họ không ngại giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp, hay đưa về nhà ra mắt gia đình cũng như muốn gặp gỡ những người thân của bạn. Chàng còn rất tự hào về những ưu điểm của bạn như sự duyên dáng, khéo léo, học vấn hay sự nghiệp... Hãy đặt nghi vấn với anh chàng nào yêu bạn một cách giấu giếm, lén lút...

  Chàng tôn trọng bạn


  Chàng có lắng nghe những gì bạn muốn nói? Liệu chàng thật lòng khi hứa hẹn luôn khiến bạn hạnh phúc? Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng tôn trọng bạn và quan tâm đến cảm xúc của bạn.


  Chàng từng vì bạn làm chuyện bản thân chưa bao giờ nghĩ tới

  Người đàn ông dù tính cách ôn hòa điềm tĩnh đến mấy nhưng khi yêu thật lòng nhất định sẽ vì người mình yêu làm chuyện kì lạ chưa từng làm trong cuộc đời mình. Hành vi đó có thể không quá mức ồn ào hay quá khích, chỉ đơn giản là người đàn ông chưa từng vào bếp sẵn lòng nấu bữa ăn thịnh soạn để chúc mừng sinh nhật bạn, hay người đàn ông kiệm lời dành cả tiếng đồng hồ để viết cho bạn một bức thư tình mùi mẫn, người đàn ông không thích thú với chuyện shopping vẫn nhớ chiếc áo bạn ngắm và mang về tặng bạn. Những hành vi này cho thấy sự chân tình.

  Chàng quan tâm kiếm tiền

  Đàn ông thường thích có sự đảm bảo về tài chính trước khi họ cảm thấy thoải mái với việc tạo dựng kế hoạch lâu dài hơn với gia đình. Vì thế nếu chàng bắt đầu quan tâm đến những kế hoạch kiếm thêm và những dự định tài chính lâu dài khác, đó sẽ là một cơ hội tốt vì chàng đang chuẩn bị cho một tương lai trong đó không chỉ riêng mình chàng.

  Trân trọng thời gian

  Nếu chàng gạt qua thời gian cùng bạn bè bù khú mà dành hết cho bạn, đó là dấu hiệu chàng có cam kết mạnh mẽ với mối quan hệ. Mặc dù không thể 24/7 thời gian cùng với nhau nhưng nên có sự cân bằng nào đó giữa thời gian với bạn và những quan tâm khác bên ngoài xã hội.

  Chàng nỗ lực cải thiện khuyết điểm bản thân vì bạn

  Bạn có tin sự chân thực của người đàn ông khi trước bạn họ tỏ vẻ tôn trọng, nghe lời bạn nhưng sau lưng vẫn tự tung tự tác? Người đàn ông yêu bạn thực sự sẽ quan tâm và coi trọng mỗi câu bạn nói. Nếu bạn dị ứng với khuyết điểm của chàng, chàng sẽ nỗ lực cải thiện bởi chàng sợ bạn lo lắng không vui.

  Tuệ Lam (Tổng hợp)
  webphunu.net


  BACSI.com

 2. #2
  Spring's Avatar
  Spring Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1,716

  Mặc định

  Sao thấy giống người yêu mình thế nhỉ? Chàng cũng có những điều như trên.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •