Nếu em thực sự không hạnh phúc với người đó thì hãy nghĩ đến anh, anh sẽ luôn chờ đợi và giang vòng tay đón nhận để em cảm nhận niềm vui và hạnh phúc...

Em à. Anh không biết vì sao chuyện tình yêu của chúng mình lại ngang trái đến thế. Anh ước gì chúng ta lại trở lai như xưa, mặc dù rất khó khăn.

Chúng ta yêu nhau, gia đình ủng hộ và rất hạnh phúc. Tất cả những trở ngại đều không có và thời gian chúng ta yêu nhau cũng đủ lâu để hiểu nhau. Anh rất vui và hạnh phúc khi đã yêu em và nhận được tình yêu đó từ em, nhưng sao chúng ta phải chia tay nhau vì một người thứ ba xuất hiện?.

Anh không hiểu anh hay em cố tình không hiểu những điều anh đã làm và cố gắng để em được hạnh phúc vui vẻ. Đã là con người mà em làm sao co thể hoàn thiện hết được phải có những lúc đúng lúc sai chứ em?.

Anh cũng biết tình cảm em dành cho anh là rất nhiều, sự cố gắng của em cũng rất nhiều, em đã lo và quan tâm đến anh nhiều đến mức anh cảm nhận suốt đời này anh cũng không thể quên được. Anh cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.


Anh vẫn nhớ những kỷ niệm của chúng ta (Ảnh minh họa)

Những điều anh có thể làm cho em thì anh đã làm, mặc dù những điều đó chưa thưc sự là hoàn hảo. Anh biết anh làm em buồn nhiều và cũng vì thế mà em nghĩ anh không thể đem hạnh phúc cho em. Anh xin lõi vì không đem cho em những cảm giác yên bình và hạnh phúc.

Anh không hiểu tình cảm của anh và em 3 năm 6 tháng là như thế nào mà sao em nói không yêu là không yêu nữa. Những lời nói của của em làm trai tim anh tan nát, nhưng anh vẫn yêu em và nghĩ cho em nhiều thế. Anh không oán trách tại sao em nỡ rời xa anh, vì em đã cho anh quá nhiều trong một tình yêu. Anh đã cố níu kéo em lại bên anh nhưng sao khó quá, em nói không thể anh nghe người anh như chết lặng. Em hết yêu anh rồi sao em? Không còn gì cơ hội cho anh hay sao em?

Anh quyết định rời xa em để em với người đó có thể bên cạnh nhau (vì khi anh thấy em hạnh phúc là anh hạnh phúc rồi), nhưng sao em vẫn không thấy vui vậy, em có ánh mắt buồn buồn và suy tư hằn trên khuôn mặt. Anh yêu em và khi quyết định ra đi là anh mong muốn em vui vẻ hạnh phúc chứ không phải để thấy em buồn và lo âu nhiêu hơn. Thấy em như thế này tim anh như muốn tan nát từng mảnh, rồi anh nghĩ tại sao lúc còn quen em tại sao anh không cố gắng thêm ti nữa.


Hãy về bên anh nếu em không hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Giờ này em có biết anh rất la buồn, suy nghi liên tục về em hay không? Có những buổi chiều anh đi một mình qua những con đường mà lúc trước anh hay đi với em. Những hình ảnh của em như hiện về, anh thấy em cười nói với anh, giận hờn và những lúc em đòi anh cõng rất đáng yêu. Nhưng hình ảnh của em chợt tan biến, anh như muôn thốt lên "Đừng đi em ơi" mà sao không thể. Giờ đây anh rất cô đơn và thấy lạnh lẽo trong lòng, anh tưởng tượng như anh một mình ở nơi Bắc Cực. Và dù anh ở đó có cô đơn,có lạnh lẽo nhưng sự cô đơn,lạnh lẽo đó không thể bằng những cảm nhận của anh lúc này.

Anh viết những điều tâm sự này dù biết em không đọc được nhưng sao anh vẫn muốn tâm sự với em.

Anh mong nếu em thực sự không thể hạnh phúc được với người đó thì hãy nghĩ đến anh, anh sẽ luôn chờ đợi và giang vòng tay đón nhận và cho em cảm nhận được cuộc sống thật đẹp và hạnh phúc.Tình cảm của anh đối với em sẽ không thay đổi, còn nếu em thực sự hạnh phúc anh luôn chúc phúc và cầu nguyện cho em. Yêu em nhiều Bx của anh (Trâu mập của em)

Ha Linh ([email protected])
(Eva.vn)


BACSI.com