Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Thumbs up Hãy đợi anh quay về...

  Hãy cho anh một cơ hội, rồi một ngày anh sẽ về với em...

  - Anh đã nói anh sẽ về mà, hãy đợi anh em nhé...!

  - Anh nói điều đó với em đã bao nhiêu lần rồi em có nhớ không?

  - Hãy cho anh được chứng minh điều anh nói bằng thời gian...

  Mỗi lần gặp nhau của tôi và nàng luôn kết thúc bằng những lời oán trách nặng nề và nước mắt. Em luôn không muốn buông cánh tay và thôi gục vào vai anh khóc, anh biết, anh hiểu và anh cũng có cảm giác như em, em à, nhưng anh phải về vì anh... còn một gia đình chưa thể chấm dứt. Làm sao em có thể cứ ép anh phải nói những lời đau lòng mãi thế hả em?

  Khi anh gặp được em, anh như người say không muốn tỉnh, nhìn nụ cười thơ ngây kia, anh ước gì anh đã không phải gặp em trong lúc này, anh đã yêu em ngay từ ngày em cười với anh. Nhưng quá khứ và những gì đã xảy ra trước khi anh gặp em, làm sao em có thể cảm nhận hết được hở em? Anh phải nói lại hoài từ đầu sao?

  Một tai nạn em à, một tai nạn anh gây ra hồi trước và nó đã ảnh hưởng tới cuộc sống của anh sau này. Năm đó anh đã gây một tai nạn xe máy cho một cô bé 16 tuổi trên đường đi làm về, trời đã khuya lắm, nhưng anh không nỡ bỏ chạy và anh luôn tự hỏi điều đó là đúng hay sai. Anh đã đưa cô bé vào bệnh viện, gọi người nhà của cô bé đến. Anh đã thừa nhận toàn bộ lỗi lầm và anh phải chịu trách nhiệm, nhưng không phải với cô bé đó mà chính là chịu trách nhiệm với ...vợ anh, người đã giúp anh lấy tiền mua sự im lặng từ gia đình cô bé đó.


  Hãy cho anh cơ hội... (Ảnh minh họa)

  Vì những sai lầm nối tiếp sai lầm, anh âm thầm làm lụng như một thằng điên mong kiếm ra đủ số tiền trả nợ, nhưng nợ đẻ ra nợ, anh quyết định đi đến một cuộc hôn nhân để kiếm nhanh hơn số tiền kia, và để trả ơn cho mối tình giả dối, anh đã cho cô ấy một đứa con như mong muốn của cua ấy...

  Dù sao, lý lẽ vẫn cứ là lý lẽ, anh không thể biện minh hết những hành động khốn nạn của anh trong thời gian qua hết cho em hiểu được, em bảo anh dứt khoát làm sao đây... Vài năm gần đây, anh càng làm bao nhiêu thì số nợ càng giảm bấy nhiêu, anh đã mừng thầm, nhưng khi anh phát hiện số tiền kia là từ vợ anh vay một chỗ khác để đưa cho anh thì anh đã như người chết lặng... Nhưng mọi việc vẫn còn có thể giải quyết và anh đã giải quyết cho em nhìn thấy, anh đã trả hết nợ! Bây giờ, anh đang đối mặt với một món nợ khác...món nợ ân tình của vợ anh, trách nhiệm một người chồng, người cha không thể làm anh ra đi ngay lập tức được em à.

  Anh yêu em thật lòng, đó là một tình yêu thật sự của một chàng trai đối với một cô gái, em đã nói là yêu anh khi nhìn thấy hoàn cảnh thật sự của anh, và hứa rằng em sẽ đợi anh quay về bên em...
  Vậy tại sao lại bỗng chốc thay đổi như thế? Anh thực sự không muốn mất em. Hãy cho anh một cơ hội cuối để trở về với em nhé!

  Yêu em!

  [email protected]
  (Eva.vn)


  BACSI.com

 2. #2
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  thật là cảm động quá hiếm có người đàn ông nào mà chung thủy và biết quan tâm tới người mình yêu đến như vậy

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •