Sự quyến rũ của một người không chỉ nằm ở trang phục mà toát lên từ thái độ và tinh thần.

Năm mới là thời điểm bắt đầu cho những điều mới mẻ, hãy khiến mình hấp dẫn hơn với những gợi ý dưới đây:

Soi gương hàng ngày, thức dậy vào buổi sáng bạn hãy tiến đến gương soi và nhoẻn miệng cười. Đây cách tập thể dục hữu hiệu cho mắt, tâm hồn và tự mỗi người sẽ thấy yêu mình hơn.

Nghĩ thời điểm mình xinh đẹp, tự tin nhất, nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và đắm mình trong hoài niệm. Nhớ lại mọi chi tiết tuyệt vời cho đến khi bạn cảm nhận được niềm vui hiện rõ trên gương mặt. Giữ trọn cảm xúc đó, mở mắt và mỉm cười.

Bỏ đi những bộ quần áo lỗi mốt, ngoại hình không phải là yếu tố quyết định cho sự quyến rũ nhưng là công cụ hỗ trợ đắc lực. Vì vậy, hãy loại bỏ những bộ cánh không còn phù hợp. Chọn một gu thời trang thật lịch thiệp cho riêng mình. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo rằng bạn thấy thực sự thoải mái với kiểu ăn mặc đó.


Dành tặng cho mình những lời khen, đừng chờ đợi người khác làm điều này mà chính bạn hãy thực hiện trước tiên. Nhưng khen ngợi khác với tự cao. Cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để suy ngẫm và nhận ra bản thân mình còn thiếu điều gì. Thay đổi để tốt đẹp hơn không bao giờ là muộn.

Tập luyện thể thao, đăng ký các lớp học nghệ thuật, học múa bụng, múa cột, nhảy cổ điển... vừa là cách luyện tập hình thể vừa tăng cơ hội giao lưu với mọi người. Thay đổi ý tưởng yêu, nếu bạn đang yêu hoặc đã có gia đình, hãy chủ động làm một điều gì đó khác biệt hoàn toàn so với thường ngày để thể hiện tình cảm với đối tác. Sự sáng tạo và khả năng tạo ra điều bất ngờ cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt chàng/nàng.

Cười thật nhiều, Không gì quyến rũ hơn một nụ cười tươi, rạng rỡ. Khi bạn mỉm cười, bạn có tâm trạng tốt và những người xung quanh cũng có cảm nhận chung như vậy. Cười là một hành động có tính lây truyền. Vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười với người xung quanh.

Kỳ Bon (giadinh.net.vn)

BACSI.com