Ngày tháng trôi qua nhanh như một tia chớp, nhanh chưa từng có. Anh đã sống những ngày tháng của quy luật bù trừ của ông trời : tuy hạnh phúc nhưng đầy đau khổ, tuy có niềm vui nhưng lại chứa đựng nhiều buồn phiền.


Anh đã mang theo tình yêu đơn phương ấy suốt gần ấy năm, có lẽ em cũng biết mà! nhưng rồi có lẽ tình yêu chỉ riêng anh có là chưa đủ để hạnh phúc mãi mỉn cười với anh. Như một đứa trẻ anh bắt đầu nhớ về khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy, nụ cười ấy… nhớ về những khi em cười, những khi mình cùng trò chuyện và cả những khi em hững hờ bật khóc.

Em biết không từ ngày trái tim anh rung động mỗi lần thấy em khóc thì trái tim anh lại đau một cách vô cớ, muốn đến bên em để chia sẻ nhưng rồi lại không biết nói gì bởi vì anh mãi mãi là như thế cứ im lặng cho nỗi đau ám ảnh giày xéo. Không biết em còn nhớ những khi hai chúng ta cùng nói chuyện về gia đình, bạn bè, tương lai… nhưng anh vẫn mãi xem ấy là những chi tiết đáng nhớ của cuộc đời. Thôi những kỉ niệm ấy hãy cho tất cả nó vào trong một chỗ trống ở nơi tận cùng của trái tim để có thể lâu lâu anh tự tìm lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất ấy của cuộc đời.

Em à anh đã hiểu ra một thứ của cuộc đời đó chính là hạnh phúc, hạnh phúc luôn tìm thấy ở trong mỗi người chỉ là một điều là con người chưa tìm thấy mà thôi. Anh đã tìm thấy hạnh phúc rồi em ạ !, hạnh phúc lớn nhất trong anh chính là thấy em được hạnh phúc bên người mà em thương yêu mà người ấy đối với em có lẽ tốt hơn anh rất nhiều. “Chỉ cần được thấy em cười vui thấy em bình yên là mọi buồn đau mọi lo toan cuộc sống như dần tan biến” đây là câu trong một bài hát, Hãy vui lên nhé, sống thật tốt vào, hãy trân trọng những gì mà em đang có bởi vì chỉ có thế thì hạnh phúc trong anh mới thật có ý nghĩa. Chúc em hạnh phúc khi đã tìm ra tình yêu cho mình và mong cho tất cả những thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với em và người ấy còn anh anh phải dừng lại thôi dừng lại để chọn cho mình một con đường mới, một tâm hồn và một trái tim mới để như thế trái tim anh mới thật sự bình yên trong hạnh phúc trọn vẹn. hạnh phúc nhé ! hỡi người con gái anh từng yêu nhất !!!

Theo NTS
Bacsi.com