Thật khôi hài phải không khi một người làm tan nát trái tim em, nhưng em vẫn yêu người đó với tất cả những mảnh vụn nhỏ nhất. Và khi anh rời bỏ em, em đã biết mình mất đi một phần quan trọng nhất trong đời.Hàng triệu lời nói, hàng triệu giọt nước mắt cũng sẽ không mang anh trở lại. Em biết, bởi em đã khóc, đã van xin anh rất nhiều.

Tại sao anh lại đánh cắp trái tim em rồi phá vỡ nó, để bây giờ nó chỉ như những mảnh vụn, vì anh?

Nếu anh yêu em như những lời anh nói, xin hãy giữ gìn trái tim em. Anh có thể chiếm hữu nó, chỉ xin đừng làm nó vỡ.

Em sẽ không khóc vì anh đâu bởi anh đã không khóc cho em, phải không? Có lẽ bây giờ điều khó khăn nhất đối với em là chứng kiến người em yêu yêu một cô gái khác.

Nhưng nếu anh còn yêu em, hãy cho em được biết. Nếu không còn yêu, hãy nhẹ nhàng để em ra đi. Dù em ghét cảm giác này, thứ cảm giác của một trái tim tan vỡ, nhưng em sẽ đứng vững và vượt qua. Người ta nói thời gian làm lành mọi vết thương dù để lại sẹo. Em chỉ tự hỏi bao giờ thời gian ấy chữa lành vết thương cho em mà thôi.

Sao một thiên thần lại có thể làm tan nát trái tim em? Dẫu vậy, trước khi nói lời chia tay, hãy lắng nghe con tim mình đã chứ!

Anh yêu, nước mắt là nỗi đau khó diễn đạt thành lời. Hạnh phúc trong tình yêu tồn tại, nhưng chỉ là giây lát, nỗi đau của nó mới dai dẳng mãi mãi, đến hết cả cuộc đời. Anh chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là của em. Giờ khi anh mỉm cười, nụ cười ấy không phải dành cho em. Và đó là lúc em nhớ anh rất nhiều.

Tình yêu giống như thiên đường, nhưng cũng có thể làm tổn thương bất cứ ai và nỗi đau mà nó gây ra chẳng khác nào địa ngục. Trái tim em đã chảy máu nhưng vì thế mà nó được tôi luyện thành sắt đá. Anh sẽ không bao giờ nhận biết mình đã có gì, cho đến khi đánh mất nó đâu.

Thời gian chúng ta hạnh phúc bên nhau cũng đáng để đánh đổi chuỗi ngày này, khi em khóc một mình. Đây là bài hát cho kẻ cô đơn như em. Anh có nghe thấy những lời em nói gửi vào gió tới anh? Đến lúc ấy, trái tim em đã thành sẹo.

Minh Anh