Khi yêu anh em đã quá yếu đuối. Em lo sợ sẽ mất anh. Nếu chuyện đó xảy ra em không biết em sẽ như thế nào nữa.

Em muốn nhắn với người iu của em rằng: “em yêu anh nhiều lắm! Đã bao đêm rồi em không thể yên giấc chỉ vì anh! Em đã khóc, khóc thật nhiều! vì không được gặp anh. Em biết anh không thích em khóc.

Nhưng những giọt nước mắt kia nó cứ rơi và em không sao kèm lại được mỗi khi em nhớ về anh, mỗi khi anh vượt 300km về Cần Thơ mà không gặp em. Anh cứ đi đâu không biết mà lúc nào anh cũng bận, không qua nhà chú thì cũng nhậu với bạn. Anh cứ hẹn với em rồi để em trông ngóng, rồi em buồn và em khóc.

Khi yêu anh em đã quá yếu đuối. Em lo sợ sẽ mất anh. Nếu chuyện đó xảy ra em không biết em sẽ như thế nào nữa. Em đã không còn là chính em của trước kia nữa rồi. Nếu trước kia, em cứ vô tư không biết như thế nào là iu cứ lo học thôi, em cứ vô tâm ngây thơ không biết gì thì khi iu anh em đã dành hết tình cảm cho một mình anh thôi, lúc nào em cũng nghĩ về một mình anh thôi.


Em sẽ cố không khóc nữa (Ảnh minh họa)

Từ khi yêu anh em đã qua lý thuyết tình yêu của mình giống như trong tiểu thuyết ấy, nó không thực tế chút nào. Vì thế có những lúc em thất vọng và khóc, khóc rất nhiều. Em thật là trẻ con mà…. Nhưng sau mọi chuyện đã xãy em vẫn yêu anh và mãi mãi yêu một mình anh thôi. Bây giờ Em rất vui và cười thật tươi khi ai đó trong phòng hỏi về người yêu của em. Em muốn cho tất cả mọi người biết người iu của em là anh.

Em đang cố gắng mỗi ngày sẽ nhớ anh ít đi một tí để khi không được gặp anh thì em cũng sẽ không đau và không khóc nữa và mỗi ngày như thế tình yêu của em giành cho anh sẽ lớn lên thêm một tí nữa. Em sẽ cố gắng học cách để trở thành người lớn, suy nghĩ lớn hơn,…. Ở Vũng Tàu anh yêu đang đi làm vất vả để kiếm tiền sau này lo cho ba mẹ, vợ con mà và lúc nào cũng nhớ đến em nhé. Anh yêu cố lên anh nhé!!!!!!!!.

Ở Cần Thơ Em cũng sẽ học tập thật tốt để sớm được ở bên cạnh anh!!!!. Em mơ ước sau này chúng mình sẽ có một gia đình hạnh phúc. Người yêu nhớ anh yêu nhiều lắm!!!!!!!!!

mytun92...
(Eva.vn)


BACSI.com