Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Exclamation Đừng biến mình thành kẻ phản bội

  Bản thân người phụ nữ luôn luôn phải chịu thiệt thòi, khi đã yêu họ luôn sống cho người mà họ đã lựa chọn.

  Bạn à, trong cuộc sống đừng nên tham lam quá. Bạn cảm thấy có lỗi, trong tâm trí bạn luôn đấu tranh về điều sai trái mà mình đã làm, vậy tạo sao không tìm cho mình một con đường đi đúng đắn?

  Bản thân người phụ nữ luôn luôn phải chịu thiệt thòi, khi đã yêu họ luôn sống cho người mà họ đã lựa chọn. Thế nên đừng làm tổn thương họ, 4 năm cho 1 một mối quan hệ bất chính là quá đủ. Bạn cần thời gian để nhìn nhận lạ, đừng phá vỡ đi cái nền tảng của 1 gia đình hạnh phúc với 1 người vợ ngoan hiền và những đứa con thông minh mà bạn đang có.

  Rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, 4 năm qua bạn không nên sống như vậy. Hạnh phúc không phải là thứ dễ kiếm tìm đâu bạn ạ. Đừng ngộ nhận một điều gì, hãy sống thực tế hơn. Cô gái kia kém bạn 10 tuổi. Cô ấy muốn làm vợ bé của bạn nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng khi cô gái ấy trưởng thành hơn, cô ấy sẽ hối hận về những gì đã qua không? Bạn là người trưởng thành hơn nên hãy làm điều gì đó đúng đắn hơn.


  Bản thân người phụ nữ luôn luôn phải chịu thiệt thòi, khi đã yêu họ luôn sống cho người mà họ đã lựa chọn. (ảnh minh họa)

  Nhiều lúc tôi tự hỏi, tại sao con người ta lại cứ phải kiếm tìm những thứ mới mẻ, không phải là của mình. Tại sao con người ta lại cứ ‘được voi đòi tiên’? Hạnh phúc đang tràn đầy, bạn có vợ hiền, có con ngoan, vậy tại sao bạn còn lén lút quan hệ với người phụ nữ khác? Có phải là bạn đã quá tham lam khi cùng một lúc làm đau khổ hai người đàn bà? Cái đó có gọi là tình yêu không? Nếu thật sự nghĩ cho họ, bạn nên để cho họ được ra đi, nhất là cô gái kém bạn nhiều tuổi ấy. Cô ấy có quyền tự tìm hạnh phúc, không phải một người đàn ông có vợ, không muốn gánh trách nhiệm như bạn.

  Nếu bạn có vợ bé, bạn sẽ sống ra sao giữa hai con người ấy? Họ có thể cho bạn tình yêu vì họ thật lòng yêu bạn nhưng trái tim của bạn không thể chia làm hai được. Hãy sống và yêu hết mình, rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận thấy quyết định ngày hôm nay của bạn, quay về với gia đình là hoàn toàn đúng đắn. Một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, không ruồng bỏ vợ con, yêu thương gia đình hết mực là người luôn luôn được người khác tôn trọng, nể phục kể cả người đó là bồ của bạn hay một tình yêu ngoài luồng bất kì nào đó của bạn.

  Nếu cô gái mà bạn đã vụng trộm suốt những năm qua là một người tốt thì chắc chắn rằng cô ta sẽ hiểu cho bạn, hiểu cho những gì bạn đã làm.

  Đừng tự biến mình thành kẻ phản bội, nếu muốn sửa chữa sai lầm thì không bao giờ là muộn cả. 4 năm qua bạn đã sống không có trách nhiệm với vợ con, với một cô gái kém mình 10 tuổi và cả với bản thân mình nữa. Hãy sống khác bạn ạ, đừng nông nổi, đừng vội vàng và cũng đừng ngộ nhận điều gì. Hãy bù đắp cho người vợ thực sự của bạn. Đừng đứng giữa hai dòng nước, hãy chọn một dòng và đừng để nước cuốn trôi đi.

  [email protected] (Eva.vn)

  BACSI.com

 2. #2
  Spring's Avatar
  Spring Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1,716

  Mặc định

  Đôi khi mình tại sao con người ta lại ngoại tình? Lẽ nào 1 tình yêu ko đủ cho người ta yêu hết mình mà phải lén lút với 1 tình yêu khác?

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •