Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Đời "vợ nhỏ"

 1. #1
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Talking Đời "vợ nhỏ"

  Anh!

  Dù biết ằng anh sẽ chẳng bao giờ đọc những lời này nhưng em vẫn muốn nói với anh cũng giống như em đang tâm sự cùng chính bản thân em. Em quay bước đi lánh xa vòng tội tình làm kiếp chung chồng, chịu bao đắng cay tủi hờn, bao nỗi ê chề bởi người ta đâu thể bỏ con bỏ vợ mà chạy theo em chịu nhiều tai tiếng của thế gian. Người ta sẽ gán cho em là kẻ cướp chồng phá hoại hạnh phúc của người khác làm cho người ta phải đau khổ em cũng đâu bình yên". Chắc anh cũng thường được nghe e nói với anh những lời này chứ?

  Em thầm cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh và yêu anh, nhưng chúng ta đã đến với nhau qua muộn anh à! Vì em yêu anh mà em cho anh tất cả những gì e có những gì mà em đã giữ bấy lâu nay, vì anh thương em nên anh đã lo lắng cho em rất nhều chịu đựng vì em rất nhiều. Nhưng giờ mỗi chúng ta đều có cuộc sống riêng, có quãng đường của riêng, anh còn phải lo cho vợ, em thì phải lo cho cuộc sống của em và mẹ em, chúng ta không thể sống mãi như thế này và em không thể sống mãi bên lề cuộc hôn nhân của người khác thật đau đớn cho em khi nhìn anh hạnh phúc bên vợ còn em thì cô đơn một mình.


  "Rồi đây em sẽ nhắm mắt để uống chén rượu cay" (Ảnh minh họa)

  Anh! Có lẽ em nói ra câu này sẽ làm cho cả hai chúng ta đau khổ nhưng em vẫn muốn nói vì em chấp nhận đau khổ "anh hãy xem những gì đã qua như là một thứ hàng hóa anh nhé". Nếu món hàng em đưa ra không xứng đáng với món những gì anh đã bỏ ra cho em thì anh hãy cho em nợ anh nhé. Đừng để những người ta yêu thương phải đau bồn vì cả hai chúng ta, chị đang rất cần sự yêu thương lo lắng và lòng chung thủy của anh đó. Chúng ta có duyên gặp nhau nhưng chúng ta không có nợ với nhau, hãy xem những gì đã qua là những sai lầm mà con người mắc phải.

  Dù ở đâu làm gì em cũng cầu mong anh vui và hạnh phc bên chị. Mong những gì tốt đẹp nhất đến với anh.

  Chào anh "Tình yêu của tôi"

  "Rồi đây em sẽ nhắm mắt để uống chén rượu cay"

  trieu ngoc lan ([email protected]
  (Eva.vn)


  BACSI.com

 2. #2
  SNSD_0508's Avatar
  SNSD_0508 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,594

  Mặc định

  đời vợ nhỏ thật quá bất hạnh hãy cố gắng làm lại từ đầu đừng suy nghĩ nữa
  [CENTER][B][COLOR="#B22222"]Chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn...[/COLOR][/B][/CENTER]

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •