Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Angry Đối phó với những người bạn gái của anh ấy

  Bạn đang hẹn hò với một anh chàng tuyệt vời, mọi thứ tiến triển vô cùng thuận lợi. Vấn đề rắc rối duy nhất là anh ấy có vài người bạn nữ thân thiết khiến bạn không được thoải mái.

  Cũng giống như bạn, chàng của bạn cũng có mối quan hệ bạn bè khác giới, điều đó khiến bạn “lăn tăn” về mối quan hệ thực sự của họ. Để giúp bạn đối phó tốt hơn với những người bạn nữ của chàng, bạn hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

  1. Đừng cho rằng điều đó là tồi tệ nhất

  Bạn đừng thấy sự thân thiết của anh ấy với người bạn nữ đó mà đưa ra giả thiết rằng cô ấy cũng thích và muốn có được anh chàng của bạn. Hãy sáng suốt xem xét thực tế để nhận thấy rằng họ thực chất chỉ là những người bạn thân thiết của anh ấy từ thuở ấu thơ và điều đó không có gì là nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Khi lần đầu tiên bạn gặp họ, tốt hơn là bạn hãy thể hiện sự thoải mái, tự nhiên và hòa đồng với những người bạn gái thân thiết của anh ấy, bạn có thể cân nhắc và tặng cho cô ấy một bó hoa để hai người cảm thấy gần gũi và thân thiết hơn.

  2. Cho họ một cơ hội để trở thành bạn

  Có lẽ, trong mối quan hệ này chỉ có bạn mới có thể quyết định việc bạn và bạn gái thân của anh ấy có thể trở thành bạn bè hay không. Do đó bạn hãy cho cô ấy một cơ hội để tìm hiểu những điểm chung của hai người và bạn hãy cố gắng đáp ứng một vài thói quen thân thiết của người yêu bạn với những cô bạn thân để họ cảm thấy bạn thật đáng yêu và dễ gần. Bạn cũng có thể tạo ra một vài cơ hội quý để hai người có thể thường xuyên gặp gỡ để trở thành những người bạn thân thiết.


  (Ảnh minh họa).

  3. Đừng hành động lạnh lùng với họ

  Bạn sẽ giết chết bất kỳ cơ hội để cải thiện mối quan hệ của bạn với những người bạn gái thân của anh ấy nếu bạn thiếu thiện chí. Nếu trong những lần gặp gỡ bạn cố tình tỏ ra lạnh lùng và khó chịu với bạn bè anh ấy bạn sẽ làm mất đi sự liên kết giữa hai người hơn thế có thể họ sẽ đưa ra những nhận xét không đúng về bạn với chàng. Chỉ cần bạn là chính mình và tỏ ra thân thiện bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn cho mình và cho cả chàng của bạn.

  4. Không hoảng loạn

  Nếu bạn chỉ cảm thấy nghi ngờ về ý đồ của người bạn nữ thân thiết của chàng, khi hỏi chuyện cô ấy, giọng nói của bạn đề cao sự “quan tâm”, nhưng không nên hoảng loạn hoặc gây ra một cảnh “đánh ghen” đáng tiếc. Vì rất có thể, điều này sẽ khiến cho chàng của bạn không thể tin tưởng bạn được nữa. Còn khi ý định của cô bạn đó trở nên thực sự rõ ràng và anh chàng tiếp tục đi chơi với cô bạn đó một mình thì bạn nên nghĩ đến việc rời bỏ anh chàng lăng nhăng đó. Bạn không cần phải cuống lên, chỉ cần bạn chắc chắn rằng ứng xử khôn khéo của bạn dễ dàng làm anh ấy biết bạn đang cảm thấy thế nào về điều đó, anh ấy và cô bạn sẽ tự khắc điều chỉnh mối quan hệ của họ.

  Hoàng Lan - Theo heknows
  afamily.vn


  BACSI.com

 2. #2
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  bớt ghen đi để tim đỡ đau khổ phần nào

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •