Có rất nhiều sở thích giúp phán đoán tính cách của một người. Hãy xem sở thích tắm của bạn nói lên điều gì nhé!

Thích tắm dưới vòi hoa sen

Bạn là người sống cởi mở, khá thoải mái, tuy nhiên có lúc hơi cẩu thả, tùy tiện. Điều này cũng phản ánh thái độ của bạn đối với tình yêu. Bạn ít bận tâm đến việc giữ gìn, chăm chút cho tình cảm đôi bên. Thậm chí, những giận hờn, vướng mắc trong tình yêu cũng chẳng khiến bạn lo lắng nhiều.

Bạn chỉ xem những người khác phái như là anh trai của mình. Nhưng chính sự nhiệt tình, mập mờ của bạn sẽ làm họ hiểu lầm rằng bạn đang theo đuổi họ.
Thích ngâm mình trong bồn tắm

Bạn là người sống khá đơn giản. Ngay cả chuyện tình cảm, chỉ cần chàng nào đó khiến bạn cảm động thì bất kể đối phương có thân phận ra sao bạn đều hết lòng vì họ. Đặc biệt, khi đối phương nói mình bất hạnh trong tình cảm, bạn sẽ cứu anh ấy ra khỏi khó khăn. Tính cách của bạn không mấy thẳng thắn, do dự thiếu quyết đoán, không muốn làm tổn thương người khác, vì thế lại dễ thành đối tượng bị người khác tấn công.

Thích xả đầy nước vào chậu và té

Bạn không dám mơ ước, khát khao nhiều ở tình yêu, chỉ hy vọng có cuộc sống yên ổn. Vì thế, rất ít khi bạn dám bày tỏ tấm chân tình của mình với ai đó. Bạn thường giấu kín tình cảm nơi đáy lòng.

Thích đi bơi ở hồ hoặc đến nhà tắm

Bạn là người tự do cởi mở, ý thức về bản thân tương đối mạnh, thích thông qua cạnh tranh để chứng minh thực lực của mình. Bạn cho rằng có nhiều người theo đuổi mới tốt và cũng thích chinh phục những người "khó cưa". Theo bạn, tranh cướp tình yêu không có gì sai, vì thế tình địch không thắng nổi bạn.


BACSI.com (Theo Xzone)