Quan sát phong cách của chàng trong phòng karaoke, bạn sẽ hiểu thêm về con người chàng dù chàng có thể không muốn để lộ.

1. Là người chọn món ăn cho cả nhóm

Đây là một anh chàng nhiệt tình. Bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối khi bên cạnh anh ấy. Anh ấy có thể làm chỗ dựa vững chắc cho bạn khi gặp rắc rối hoặc khi cần những lời khuyên. Thế nhưng, người này sống hơi "chủ nghĩa cá nhân". Nếu bạn có thể chấp nhận được tính xấu đó, thì anh chàng này đúng là một lựa chọn tốt.

2. Tra danh sách các bài hát say sưa từ trang này sang trang khác

Điều này thể hiện chàng là người cực kỳ kỹ tính. Tiêu chuẩn để trở thành bạn gái của anh chàng này vô cùng cao vời. Nếu bạn dự định cưa đổ anh ta thì phải "dụng công" thật nhiều.3. Tập trung cao độ vào món ăn của mình mà không màng đến thế sự

Chàng là người tập trung hết sức mình cho công việc, làm việc gì ra việc đó. Mặc dù là một chàng trai khó được lòng các cô gái nhưng nếu bạn đã yêu anh chàng này rồi thì bạn rất khó để quên được.

4. Đứng hát với phong cách rất đỉnh, trông như một ca sĩ chuyên nghiệp

Chắc chắn chàng là người hấp dẫn trong mắt các nàng. Đây là mẫu con trai cực kỳ tự tin vào bản thân. Muốn có được chàng đòi hỏi bạn phải thật cá tính vì chàng rất thông minh để nhận ra lừa dối.

5. Mặt bàn, chai nước suối, tất tật những gì có thể phát ra tiếng được người này vận dụng triệt để và thể hiện rất đúng chất nhạc công

Chàng rất biết cách làm nóng bầu không khí xung quanh mình bằng những sáng tạo cực kỳ thú vị. Với tính cách này, cho dù đi tới đâu, anh ta cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Nếu bạn thích mẫu đàn ông mang lại cho mình sự vui vẻ thì đây chính là người phù hợp.

6. Không ăn, không hát, chỉ vỗ tay tán thưởng và cười phụ họa

Chàng sống rất nội tâm, không thích thể hiện mình. Anh chàng này luôn tạo cho người xung quanh cảm giác khó gần vì lúc nào cũng im lặng, nhưng chính sự bí ẩn này lại là đặc điểm đang thu hút các nàng. Bạn cũng không phải là ngoại lệ.

​BACSI.com (Theo Xzone)