Bạn mới gặp một cô gái khá xinh xắn và đáng yêu, bạn thích cô ấy, nhưng làm sao biết nàng cũng có tình cảm với bạn?

Với những anh chàng nhát gái thì việc chinh phục phụ nữ không hề đơn giản. Trong đó, việc đoán xem nàng nghĩ gì về mình cũng thật khó khăn. Liệu cô ấy có thích mình, cô ấy có sẵn sàng tìm hiểu? Đó là những câu hỏi của không ít anh chàng 'khờ' khi đứng trước một cô gái có cảm tình.

Dưới đây là những cách giúp bạn 'dò la' xem cô ấy có thích bạn hay không.

1. Nhắn tin

Bạn nhắn tin cho cô ấy hàng ngày vào buổi sáng, trưa, và trước khi đi ngủ để quan tâm đến cô ấy đã ăn chưa hay đang làm gì. Nếu như cũng thích bạn, cô ấy sẽ nhắn tin lại vui vẻ, còn khi không có hứng thú, nàng sẽ trả lời một cách miễn cưỡng rồi sau đó im lặng.


Nàng tỏ tý thích gần gũi bạn (Ảnh minh họa)

2. Mời đi cafe, xem phim, ăn tối

Đi cafe nói chuyện cũng là một cách để bạn dò la xem thái độ của cô ấy, nếu như thích bạn, cô ấy sẽ đồng ý đi và nói chuyện vui vẻ, còn nếu không, nàng sẽ nghĩ ra một cách gì đó để thoái thác.

3. Nhìn thẳng vào mắt nàng

Khi nói chuyện, nếu như bạn nhìn thẳng vào mắt cô ấy, cô ấy bối rối và nhìn lại bạn thì chứng tỏ nàng cũng có cảm tình, còn nếu như, cả buổi nói chuyện cô ấy không muốn nhìn thẳng vào bạn, toàn nhìn đi nơi khác, chắc chắn, khuôn mặt bạn không gây ấn tượng với nàng và cô ấy không thích bạn.

4. Đến nhà chơi

Nếu như bạn ngỏ ý đến nhà chơi và cô ấy đồng ý nhiệt tình, nàng còn chuẩn bị mọi thứ gọn gàng, gọt hoa quả, dọn dẹp nhà cửa để chào đón bạn thì có lẽ, cô ấy cũng muốn tìm hiểu bạn thêm, ngược lại, cô ấy không muốn mời bạn vào nhà, không hứng thú với việc cho bạn lên phòng thì chắc chắn, nàng chẳng muốn yêu đương gì bạn.


Cô ấy đồng ý đi gặp bạn bè của bạn (Ảnh minh họa)

5. Gặp gỡ bạn bè

Bạn dẫn cô ấy đi gặp gỡ bạn bè, cô ấy rất thích thú và chuẩn bị mọi thứ để đi cùng. Trong buổi nói chuyện, cô ấy vui vẻ, và tạo ân tượng tốt với bạn bè của bạn thì xin chúc mừng, nàng đang có ý định với bạn. Còn nếu như, cô ấy không hứng thú và chỉ nói chuyện với họ cho có lệ thì chắc chắn, cô ấy không thích bạn.

6. Đưa đón nàng

Hãy thử lấy lý do muốn đưa đón nàng để gợi ý cho cô ấy nhằm do xem thái độ của nàng ra sao. Nếu như cô ấy thực sự thích, nàng sẽ dẫn bạn đi gặp bạn bè, đồng nghiệp, và cho phép bạn đưa đón và ngồi sau xe bạn. Và nếu mọi thứ ngược lại, thì bạn cũng hiểu, cô ấy chẳng có gì với bạn rồi.

7. Thái độ trên facebook

Nhìn vào facebook nàng, bạn cũng có thể biết được một phần đời sống tâm hồn của cô ấy. Nếu như thích thú với bạn và những gì bạn làm, có thể cô ấy sẽ để lộ một vài dòng tươi vui trên status, ngược lại, nếu 'ghét' bạn vì bị làm phiền, nàng sẽ than thở hoặc tỏ thái độ nhớ thương người xưa trên facebook, và khi đó thì bạn nên rút lui để không khiến cô ấy bực mình nữa.

Sadeyes (Theo AWT)
eva.vn


BACSI.com